Người đàn ông đi xe SH trộm cây cảnh lúc nửa đêm khiến dân mạng phẫn nộ

Chỉ trong giây lát, chậu cây cảnh trước cửa một ngôi nhà đã bị người đàn ông đi xe SH 'cuỗm' đi mất. Vụ việc đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Diễn biến vụ việc được camera gắn tại nhà ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc và vừa được chia sẻ lên MXH thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, đoạn clip cho thấy một nam thanh niên đi xe máy hiệu Honda SH tiến đến trước cửa một ngôi nhà, phía trước có nhiều cây cảnh.

Người này sau đó tấp xe vào lề đường. Sau một hồi nhanh chóng chọn, người đàn ông vội vàng bê một chậu cây to nhất đổ cây ra ngoài rồi bê chậu lên xe và phóng đi mất. Sự việc được ghi nhận vào lúc gần 1h sáng 19/9 vừa qua.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Trước hành vi của đối tượng, ai cũng tỏ ra ngán ngẩm và bức xúc.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Nhìn thanh niên có vẻ cao to, ăn mặc đẹp, đi xe đẹp thế kia mà lại đi ăn trộm cây cảnh. Thật là không hiểu nổi.

- Tiền bạc dù có nhiều đi nữa cũng không che được nhân cách con người!

- Chắc anh ta hay làm nên tay quen chăng? Lấy cắp đồ công cộng thì cũng nên bị phán xét như lấy cắp đồ cá nhân người khác.

- Một sự vô ý thức và tham lam đến tệ hại! Mấy chậu cây cảnh đó đâu có bao nhiêu tiền mà sao ông anh đứng tuổi lấy chi cho mang tiếng "hèn" vậy!

- Nhiều nhà cũng đừng chủ quan, cứ nghĩ để vài chậu cây cảnh trước nhà và không ai lấy. Đây cũng là bài học cần rút kinh nghiệm.

Bạch Dương

Clip: MXH

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/nguoi-dan-ong-di-xe-sh-trom-cay-canh-luc-nua-dem-gay-phan-no-dan-mang-5001036.html