Người đàn ông để lại nhẫn vàng, điện thoại trên cầu Bến Thủy rồi nhảy xuống sông Lam

Người dân đi qua cầu Bến Thủy phát hiện có nhẫn vàng, điện thoại, áo... để lại trên cầu, nghi có người gieo mình xuống sông Lam nên đã báo công an.

Chiều tối 24-4, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng các ngư dân đang nỗ lực tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy (nối quốc lộ 1A qua Nghệ An, Hà Tĩnh) xuống sông Lam.

Nhẫn vàng để lại trên cầu Bến Thủy.

Trước đó, người dân phát hiện chiếc điện thoại, áo chống nắng, nhẫn vàng… để lại trên cầu Bến Thủy bắc qua sông Lam.

Nghi có người nhảy cầu, người dân đã báo cơ quan chức năng. Một số người dân cho hay trong quá trình đi qua cầu có thấy người đàn ông ngồi thẫn thờ cạnh thành cầu rồi nhảy cầu.

Dây rút, áo, dép của anh Đ để lại trên cầu Bến Thủy.

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo “có người nhảy cầu Bến Thủy” lúc 15 giờ 50 phút chiều 24-4.

Ngay sau đó, đơn vị này đã cùng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông huy động xe chở phương tiện, xe cứu nạn cứu hộ, cano cùng tám cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Người dân theo dõi công tác tìm kiếm cứu nạn dưới sông Lam.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác minh thông tin người để lại tài sản, tư trang trên cầu Bến Thủy là anh PVĐ (37 tuổi, trú xã Thanh Lương, huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Công tác tìm kiếm cứu nạn trên sông Lam, quanh khu vực cầu Bến Thủy đang được diễn ra khẩn trương. Tuy nhiên do trời tối, nước sông Lam dâng nên công tác tìm kiếm cứu nạn đang gặp khó khăn.

ĐẠI HUỆ

Nguồn PLO: https://plo.vn/nguoi-dan-ong-de-lai-nhan-vang-dien-thoai-tren-cau-ben-thuy-roi-nhay-xuong-song-lam-post787361.html