Người đàn ông đào bới tìm nhẫn cưới giữa 20 tấn rác

Không biết những chiếc nhẫn được vợ gói bên trong, người chồng đã ném chiếc khăn ăn vào thùng rác rồi mang đến trạm trung chuyển.

Anh Kevin Butler tại bang California (Mỹ) mới đây đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười mà mình gặp phải.

Cụ thể, sáng 23/11, anh Butler đã ném nhầm nhẫn kim cương của vợ mình vào thùng rác. Vợ anh, chị Cindy, đã làm sạch nhẫn đính hôn và nhẫn cưới - những chiếc nhẫn mà hai vợ chồng vừa chỉnh sửa nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày cưới - rồi gói chúng trong một chiếc khăn ăn để hong khô trên bếp.

Không biết những chiếc nhẫn được gói bên trong, Butler đã ném chiếc khăn ăn vào thùng rác rồi mang đến trạm trung chuyển rác, nơi rác sinh hoạt và thương mại được thu gom và phân loại.

“Đó là thực sự là cơn ác mộng khi bạn đang làm việc nhà và sau đó nhận ra rằng mình có thể đã phạm phải sai lầm lớn khi lỡ vứt bỏ một thứ quan trọng”, Butler kể lại.

Theo lời của Butler, vài giờ sau khi anh đổ rác, vợ của anh đã không thể tìm thấy nhẫn cưới mà cô đã làm sạch trước đó và tháo ra để trên bàn.

Việc này khiến Butler nhận ra rằng mình có thể đã mắc sai lầm. “Tôi khá chắc chắn là tôi đã ném nó đi và tôi khá run sợ”, người đàn ông kể lại.

Khoảng 3 giờ sau khi vứt rác, Butler vội vã đến trạm trung chuyển rác. Biết rằng cơ hội tìm thấy những chiếc nhẫn là rất nhỏ, nhưng anh vẫn thử. Anh đã nhờ người quản lý kiểm tra lại camera giám sát vào thời điểm anh đến đó.

“Thật điên rồ khi anh ấy nói rằng muốn tìm lại chiếc nhẫn trong bãi trung chuyển”, người quản lý cho biết. Song thông cảm với tình cảnh của Butler, người quản lý vẫn nhận lời giúp đỡ.

Kevin Butler (trái) và nhân viên giám sát trạm quản lý chất thải.

Kevin Butler (trái) và nhân viên giám sát trạm quản lý chất thải.

May mắn, chiếc xe chứa túi rác của nhà anh Butler vẫn chưa rời khỏi địa điểm để đến lò đốt rác và cuộc tìm kiếm bắt đầu. Một số nhân viên đã đến giúp đỡ anh. Họ đeo găng tay, đào vào trong xe rác, đồng thời sử dụng máy xúc để dọn bớt vật cản và xác định được mục tiêu khi nhìn thấy vài nhánh cần tây nhô ra khỏi túi.

Anh Butler giải thích: "Tôi biết chúng tôi đã tìm đúng túi rác. Chúng tôi xé nó ra và kiểm ra cẩn thận mọi thứ bên trong”. Anh cũng cho biết thêm rằng cả nhóm đã sàng lọc tổng cộng 20 tấn rác chứa trong xe.

Như một phép màu, cuối cùng Butler cũng đã tìm thấy nhẫn cười của mình trong hơn 20 tấn rác.

“Thật giống như mò kim đáy bể”, anh Butler chia sẻ, đồng thời cho biết rất phấn khởi khi đã tìm thấy những chiếc nhẫn kim cương (tổng cộng khoảng 2,5 carat).

Minh Hoa (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nguoi-dan-ong-dao-boi-tim-nhan-cuoi-giua-20-tan-rac-a585104.html