Người đàn ông đánh bạc trốn lệnh truy nã đã ra công an đầu thú

Công an đã nhiều lần gặp gỡ gia đình Lộc để truyên truyền, động viên, đề nghị gia đình vận động người đàn ông 40 tuổi này ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật. Đến ngày 3/11, sau gần 2 tháng lẩn trốn, Lộc đã đến cơ quan công an đầu thú.

Cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đối tượng Vũ Trọng Lộc (40 tuổi, ở Thôn 1, xã Hoàng Tân, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) bị truy nã về hành vi “đánh bạc” đã đến Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh đầu thú.

Đối tượng Lộc đã ra cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, vào ngày 13/9, người đàn ông 40 tuổi này và một số đối tượng cùng trú tại xã Hoàng Tân rủ đánh “xóc đĩa” ăn tiền, trong đó Lộc trực tiếp cầm cái “xóc” đĩa. Đến khoảng 17h30’ cùng ngày, lực lượng Công an đến tổ chức bắt giữ thì Lộc đã nhanh chân tẩu thoát.

Đến ngày 18/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên đã ra quyết định truy nã đối với với Vũ Trọng Lộc về hành vi “đánh bạc”. Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh đã nhiều lần gặp gỡ gia đình Lộc để truyên truyền, động viên, đề nghị gia đình vận động Lộc ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Đến ngày 3/11, sau gần 2 tháng lẩn trốn, Vũ Trọng Lộc đã đến Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh đầu thú.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Tân Trường