Người đàn ông cụt chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh

Chiều 12/12, Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh khẳng định, người đàn ông cụt chân trong clip liên quan đến va chạm giao thông trên địa bàn chưa được cấp giấy phép lái xe ô tô.

Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, người đàn ông cụt chân điều khiển xe ô tô BKS 99A - 257.52 gây tai nạn trên địa bàn TP Bắc Ninh là ông Ngô Văn C. (68 tuổi, trú tại phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh).

Vụ việc trong clip được xác định xảy ra sáng 12/12 tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh. Vụ va chạm khiến ô tô của ông C. và ô tô khác bị hư hỏng nhẹ, không có thiệt hại về người.

Người đang ông cụt chân lái xe ô tô gây tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Người đang ông cụt chân lái xe ô tô gây tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Hiện, Công an TP Bắc Ninh đang điều tra, xác minh rõ người điều khiển phương tiện trên có phải người đàn ông cụt chân trong clip hay không và người này đã được cấp GPLX hay chưa.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip người đàn ông lớn tuổi, bị cụt 1 chân được cho là điều khiển ô tô BKS 99A - 257.52 bốc khói nghi ngút sau va chạm giao thông tại TP Bắc Ninh.

Trước tình trạng trên, nhiều người đã bao vây, yêu cầu người đàn ông xuống xe nhưng người này đã cố thủ, khóa trái cửa, kéo kín rèm trên xe khiến nhiều người la ó, bức xúc.

Sau một lúc bị người dân vây quanh ô tô gây áp lực, người đàn ông mở cửa ghế lái bước ra, tay chống nạng do bị cụt chân bên phải.

Nhị Tiến

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nguoi-dan-ong-cut-chan-lai-o-to-gay-tai-nan-o-bac-ninh-2090162.html