Người đàn ông cưới 23 vợ chỉ trong một năm

  Một người đàn ông Trung Quốc kết hôn rất nhiều lần đến nỗi các quan chức của Cục Dân chính tá hỏa khi phát hiện anh ta đã xuất hiện trong hồ sơ của họ tới 46 lần chỉ trong năm 2018.

  Ảnh minh họa

  Các quan chức của Cục Dân chính phát hiện điều trên khi người đàn ông đến từ thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam mới đây lại đăng ký kết hôn. Hồ sơ cho thấy anh ta đã kết hôn 23 lần và ly dị 23 lần chỉ trong một năm.

  Trong khoảng thời gian đó, đối với một số cuộc hôn nhân, anh ta chỉ kết hôn được một ngày và sau đó ly dị vợ ngay ngày hôm sau.

  Điều kỳ lạ là dù nhiều lần làm thủ tục kết hôn như vậy, giới chức lại không hề hay biết và có phản ứng gì. Cuộc hôn nhân thứ 9, 15 và 20 của anh ta dù diễn ra rất chóng vánh nhưng cũng chẳng ai để ý.

  Hiện chưa rõ lý do nào nhân viên Cục Dân chính lại không phát hiện những bất thường trong hồ sơ của anh ta trước đây.

  Khi câu chuyện về người đàn ông này lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cư dân mạng kêu gọi cảnh sát hãy bắt giữ anh ta. Họ cũng yêu cầu giới chức điều tra vụ việc vì e rằng anh ta là một kẻ lừa đảo khi sử dụng các cuộc hôn nhân chóng vánh để chiếm đoạt bất động sản.

  Kỷ lục về người kết hôn nhiều nhất trên thế giới hiện thuộc về người đàn ông Mỹ Glynn Wolfe (1908-1997) với 29 lần kết hôn. Cuộc hôn nhân ngắn nhất của ông là 19 ngày và dài nhất kéo dài 11 năm.

  Thiên Ân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-cuoi-23-vo-chi-trong-mot-nam-6108795.html