Người đàn ông có hàng nghìn hình xăm trên mình

Vợ ông này thường không chịu đi cùng chồng tới chợ hay những nơi công cộng vì xấu hổ.

Guinness Rishi, 70 tuổi, sống ở thành phố Delhi (Ấn Độ) có tất cả 305 hình xăm lá cờ, 185 bản đồ, 165 lá cờ nhỏ và 2.985 ký tự được xăm trên đầu và trên khắp người.

Ông Guinness, tên thật là Har Prakash, được ghi nhận vào sách kỷ lục thế giới là người có nhiều hình xăm lá cờ nhất. Ảnh: The Sun

Sau một thời gian dài chứng kiến cơ thể chồng ngày càng xuất hiện nhiều hình xăm, vợ của Guinness cuối cùng đã thuyết phục ông phải từ bỏ ý định tự phá vỡ kỷ lục thế giới của chính mình. Trước đó vào năm 2009, ông Guinness đã dành được kỷ lục cho người có 220 hình xăm lá cờ trên cơ thể.

Guinness tên thật là Har Prakash. Ông quyết định đổi tên từ cách đây 5 năm với hy vọng một ngày nào đó có thể được ghi tên vào quyển sách này. Ông nói: "Tôi đã vượt qua kỷ lục của chính mình và sẽ mời những người chịu trách nhiệm tới để sửa đổi số liệu trong cuốn sách. Nhờ đó, việc tăng số lượng hình xăm lá cờ trên người, tôi cũng sẽ được ghi nhận qua từng năm".

The Sun đưa tin vợ của Guinness là bà Bimla thường không chịu đi chợ hay tới những nơi công cộng cùng chồng vì xấu hổ. Bà thậm chí còn nói rằng nếu có cuộc bình chọn nào cho chính trị gia dở nhất, bà sẽ bình chọn cho ông.

Guinness giải thích về niềm đam mê xăm hình lá cờ rằng: "Tôi muốn được nhớ đến sau khi chết đi. Nhưng vợ tôi lại rất giận tôi vì xăm quá nhiều hình lên người. Bà ấy thường dọa sẽ chẳng cùng tôi đi đâu hay làm bất cứ việc gì ở những nơi công cộng.

Đặc biệt người đàn ông này còn nhổ hết răng để có thể ngậm được 750 chiếc ống hút bằng miệng. "Mọi người bảo tôi điên. Nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến tôi cả", Guinness chia sẻ.

Người đàn ông đam mê lập kỷ lục này còn cho biết ông đang hiến tặng cơ thể mình cho viện bảo tàng Believe It Or Not Ripley để họ có thể bảo quản và trưng bày ông trước đôi mắt tò mò của người xem.