Người đàn ông có biểu hiện kỳ quặc rồi lao vào đầu xe trên cao tốc

Ngày 3/9, Công an TP Phổ Yên, Thái Nguyên cho biết đang tiếp tục xác minh danh tính người đàn ông tử vong trên đường cao tốc và điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên phát hiện một người đàn ông có hành vi kỳ lạ, liên tục đi lại ở giải phân cách giữa cao tốc nên đã thông báo cho Cục CSGT, Bộ Công an.

Nhận được thông tin, Cục CSGT đã cử tổ công tác lên đường đến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên xác minh vụ việc. Tuy nhiên, khi tổ công tác chưa đến nơi thì nhận được thông tin vụ tai nạn khiến 1 người đàn ông tử vong.

Lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó, khoảng 8h15 ngày 3/9, tài xế N.V.T. (SN 1979), trú tại Mê Linh, Hà Nội điều khiển xe tải BKS 29H-405.XX theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên. Khi đến Km35+900 (đoạn qua phường Tân Phú, TP Phổ Yên, Thái Nguyên) thì bất ngờ một người đàn ông lao từ giải phân cách ra đường, va vào xe tải. Cú va chạm mạnh khiến người này bị văng ra xa và tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an TP Phổ Yên đã có mặt hiện trường phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường, phối hợp các lực lượng điều tra làm rõ. Do người đàn ông không mang theo giấy tờ tùy thân nên cơ quan Công an đã tiến hành các biện pháp điều tra, trong đó thu thập dấu vân tay để xác định nhân thân. Tuy nhiên, đến 18h30 cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

A.Quỳnh

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/giao-thong/nguoi-dan-ong-co-bieu-hien-ky-quac-roi-lao-vao-dau-xe-tren-cao-toc-i705893/