Người đàn ông cầm dao khống chế bé trai 2 tuổi ngay giữa siêu thị

Đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai khoảng 2 tuổi đang bị một người đàn ông cầm dao khống chế ngay giữa siêu thị.

Tối qua (5/10), facebook H.A có đăng tải một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một bé trai khoảng 2 tuổi bị một người đàn ông trung niên bắt giữ, kề dao vào cổ.

Theo chia sẻ của chị H.A, người chứng kiến vụ việc thì trong lúc 3 mẹ con đang đi siêu thị thì nghe tiếng khóc thét. Lại gần thì được biết một bé trai chạy theo bà mua bánh mì bất ngờ bị một người đàn ông tóm lại và dí dao vào cổ và liên la hét: “Gọi 2 đứa con cháu đến, gọi cả thằng Hoàng đến nếu không cháu sẽ giết thằng bé này”.

Người đàn ông cầm dao khống chế bé trai 2 tuổi ngay giữa siêu thị - Ảnh 1

Đoạn clip được chị H.A chia sẻ trên trang cá nhân.

Lo sợ cho tính mạng của cháu nhỏ, nhiều người có mặt tại siêu thị cùng bà của bé đã khuyên can đối tượng. Tuy nhiên người đàn ông này vẫn không chịu buông dao và thả cháu bé ra.

Cũng theo chia sẻ của chị H.A thì sau hai tiếng uy hiếp cháu bé, người đàn ông này đã bị 2 anh bộ đội khống chế. Em bé thì bị thương nhẹ do vết dao ghì mạnh.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 19h tối ngày 4-10, tại siêu thị Fivimart Nhật Tân (số 689, ngõ 314 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ).

Người đàn ông cầm dao khống chế bé trai 2 tuổi ngay giữa siêu thị - Ảnh 2

Người dân có mặt tại siêu thị khuyên can nhưng đối tượng vẫn không chịu buông dao.

Theo CAND online, vào thời điểm trên, cháu bé cùng bà ngoại trong lúc đang đi siêu thị mua sắm đồ thì bất ngờ bị một người đàn ông trung niên lao vào bắt giữ. Đối tượng trong trạng thái không tỉnh táo, nhiều nhận định cho rằng đang phê ma túy đá (ngáo đá) nên không thể kiểm soát được hành vi.

Người đàn ông cầm dao khống chế bé trai 2 tuổi ngay giữa siêu thị - Ảnh 3

Đối tượng hai anh bộ đội khống chế.

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ thuyết phục, đối tượng đã bị khống chế bắt giữ. Cháu bé được giải cứu an toàn. Hiện đối tượng đã được bàn giao cho lực lượng Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

T.L (t/h)