Người đàn ông bị tố sờ soạng bé gái lớp 4 tại trường quỳ lạy xin lỗi: Thấy cháu dễ thương quá nên tôi ôm, hôn nhẹ 1 cái

Sau khi bị phụ huynh làm đơn tố cáo ông L. sàm sỡ bé gái 10 tuổi ngay tại trường học, người đàn ông hơn 50 tuổi ở Vĩnh Long đã quỳ xuống xin lỗi phụ huynh và giải thích do thấy cháu H. dễ thương nên mới ôm và hôn.

Ngày 15/4, ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tam Bình (Vĩnh Long) xác nhận với báo CAND, đơn vị này vừa yêu cầu công an điều tra làm rõ đơn tố cáo người đàn ông có dấu hiệu “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Người làm đơn tố cáo là chị V.T.M.D. (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung), nạn nhân là cháu P.T.M.H. (con gái của chị D.) đang học lớp 4 tại trường tiểu học ở huyện Tam Bình.

Trong đơn tố giác, chị D. cáo buộc ông N.H.L.(hơn 50 tuổi, ngụ tại địa phương) có dấu hiệu dâm ô con mình. Theo chị, ngày 6/4, cháu H. được nhà trường chọn để đi thi nhảy xa. Do bé đến sớm, trường chưa mở cổng nên bé H. đứng bên ngoài cùng nhóm bạn. Trong thời gian chờ thầy cô hướng dẫn đưa đến địa điểm thi thì bé H. bị ông L. đi từ phía sau đến, một tay ôm mặt và tay còn lại đụng vào vùng nhạy cảm.

Chị D. cáo buộc ông L. có dấu hiệu dâm ô con mình. Ảnh: Tổ Quốc

Dù bé H. cố thoát ra rồi di chuyển vào lớp nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục đi theo bé H. và có hành động sàm sỡ bé gái. Quá bức xúc, chị D. đã đến nhà trường, nơi con gái học báo lại sự việc bé H. bị xâm hại, đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh.

Ngày 8/4, chị D. đến trường một lần nữa và ông L. cũng có mặt. Sau khi xem lại hình ảnh từ camera, người đàn ông này đã quỳ gối xin lỗi mẹ nữ sinh tại trường. “Tại buổi hòa giải, ông L. cũng thừa nhận hành vi của mình, nhưng tôi không đồng ý, tôi mong muốn ngành chức năng sớm điều tra, làm rõ hành vi của ông L. và xử lý nghiêm để tránh sự việc tương tự xảy ra, tôi nghe nói đây cũng không phải lần đầu tiên của ông L.”, chị D. cho biết trên báo VTCNews.

Từ hôm xảy ra vụ việc, bé H. phải tạm nghỉ học do quá sợ hãi. Ảnh: VOV.

Theo thông tin trên báo Tổ Quốc, ông L. chia sẻ, ngày xảy ra sự việc ông cũng đưa con trai đến trường để tham gia hội thao. Thấy các bé đang đứng đợi ở cổng trường, sau đó được bảo vệ mở cổng cho đi vào, ông liền ra ngoài cổng mua bánh mì phát cho các cháu để ăn sáng.

Trong lúc phát bánh mì, ông L. thấy bé H. dễ thương nên nắm tay bé, rồi vịn vai bé. “Thấy ngoan quá nên tôi hôn nhẹ mặt một cái, ngoài ra chưa có gì. Hôn nó một cái rồi kế tôi nghĩ mình lớn rồi mà hôn nó là bậy, sau đó thấy bé gái đi vô, tôi ngồi xuống ghế rồi nắm tay kéo bé lại để xin lỗi. Kế vừa nắm tay nó chạy ra ngoài kêu chơi với bạn học. Sự việc chỉ có vậy, nhưng tôi cũng đã quỳ xin lỗi mẹ của bé”, ông L. cho biết.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)