Người đàn ông bị mắc kẹt dây cáp USB trong "của quý"

Một người đàn ông say rượu đã đút chiếc dây cáp USB vào “của quý” để tự kích thích, nhưng không may nó đã bị mắc kẹt trong đó.

Các bác sĩ vừa phải tiến hành phẫu thuật để lấy dây cáp USB dài 20 cm ra khỏi "của quý" một người đàn ông sau khi anh này đã tự đút nó vào để tăng khoái cảm.

Người đàn ông giấu tên được cho là đã say rượu và đã tìm cách đưa cáp USB vào cơ thể nhằm kích thích khoái cảm. Nhưng sau khi tỉnh táo, ông đã lao vào bệnh viện với sợi dây cáp bị mắc kẹt bên trong và phải chịu nhiều đau đớn.

Người đàn ông bị mắc kẹt dây cáp USB trong "của quý" - Ảnh 1

Trước đó, người đàn ông đến từ tỉnh Thiểm Tây phía Tây Bắc của Trung Quốc được cho là đã say rượu ở nhà và bắt đầu sử dụng Internet để nghiên cứu những cách mang đến khoái cảm cho mình.

Các bác sĩ phẫu thuật cũng cho biết: "Anh ta tìm thấy một video trực tuyến dạy anh làm thế nào để tăng kích thích cho chính mình với một sợi dây cáp, vì vậy anh ta đã tự đưa nó vào niệu đạo của mình. Anh ta đến bệnh viện trong tình trạng rất đau đớn”.

Bác sĩ phẫu thuật đã phải dành hơn một giờ để gỡ bỏ các cáp USB màu trắng từ niệu đạo, nó đã bị hư hỏng vì phải cắt nó thành ba phần để kéo nó ra.

Hiện tại, người này bắt đầu hồi phục nhưng nhưng bác sĩ cho biết trong thời gian dài anh ấy không thể quan hệ.

Người đàn ông bị mắc kẹt dây cáp USB trong "của quý" - Ảnh 2

Bệnh nhân đã nói với các bác sĩ rằng anh ta đã rất xấu hổ và cũng "hối hận".

Vào tuần trước, cũng xảy ra một vụ tương tự, một người đàn ông giấu tên 28 tuổi đã vội vã được đưa tới bệnh viện sau khi dương vật bị mắc kẹt trong một chiếc nhẫn cưới trong sự bối rối và vô cùng đau đớn. Chỉ vì muốn dùng nhẫn cưới vòng qua “của quý” để thử cảm giác lạ khiến “của quý” bị tụ máu, sưng to. Bác sĩ phải mất 90 phút mới có thể cắt bỏ chiếc nhẫn.

MỸ AN (Theo Mirror)

Xem thêm video:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Click để thể hiện quan điểm cá nhân