Người đàn ông ăn 100 quả trứng mỗi ngày chia sẻ về chế độ ăn uống của một lực sĩ

  Chuyên trang Infonet - Báo Vietnamnet
  15 liên quanGốc

  Daily Mail đưa tin, vận động viên thể hình người Mỹ Fernando Torraca, người ăn 100 quả trứng mỗi ngày mới đây đã chia sẻ về chế độ ăn kiêng của mình.

  Theo đó, Torraca cho biết, anh ăn trứng vì chúng “tiêu hóa nhanh”, điều này cho phép anh dần dần tiêu thụ chúng trong suốt cả ngày.

  Đôi khi người đàn ông thêm thịt gà hoặc cá vào chế độ ăn uống, nhưng lại anh lại cho rằng những sản phẩm này khiến anh cảm thấy tồi tệ hơn.

  “Thịt gà khiến bụng tôi căng phồng. Khi bị đầy hơi, bụng trông như đang mang thai tháng thứ 6. Tôi không thích như vậy”, Torraca nói.

  Các vận động viên thể hình thích protein, vì lòng đỏ, theo anh là quá béo. Anh thường chia 100 lòng trắng trứng và một vài lòng đỏ thành 5 bữa, chiên chúng và thêm một chút muối hồng Himalaya. Theo người đàn ông, chính muối sẽ giúp ngăn ngừa đầy hơi.

  Torraca cho biết, anh thường xuyên chia sẻ cách tập thể dục của mình và thúc đẩy mọi người có lối sống lành mạnh hơn trên mạng xã hội TikTok. Hiện anh có hơn nửa triệu người dùng theo dõi cuộc sống của anh.

  Tuy nhiên, không phải tất cả người đăng ký đều ủng hộ một người đàn ông theo một chế độ ăn uống khác thường. Nhiều người dùng cáo buộc Torraca quá lãng phí, cho rằng anh không nên vứt lòng đỏ trứng đi mà có thể cho người cần đến chúng.

  Về phía mình, người đàn ông giải thích rằng, anh sợ sự xuất hiện của vi khuẩn trong lòng đỏ trứng và từ đó có thể gây bệnh.

  Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến các vận động viên thể hình chỉ ăn lòng trắng trứng gà là do lòng đỏ trứng rất giàu chất béo có lượng cholesterol cao ăn nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trong khi đó lòng trắng trứng, không những không có chất béo lại là nguồn thực phẩm rất tốt cho cơ thể nên dùng cho chế độ tập luyện nhằm tăng cơ và giảm cân rất hiệu quả.

  Lòng trắng trứng rất giàu protein, trong điều kiện thích hợp lượng dinh dưỡng này sẽ được hấp thụ và tiêu hóa trong cơ thể. Chính vì vậy đây là lý do mà những vận động viên thể thao hay thể hình đều có lòng trắng trứng trong chế độ ăn kiêng của họ.

  Trong lòng trắng trứng chứa đựng rất nhiều thành phần dinh dưỡng khoáng chất cần thiết như kẽm, mangan, kali… Giúp bạn giữ được sức khỏe cũng như ổn định và kiểm soát được cân nặng.

  Một số hình ảnh của vận động viên thể hình người Mỹ Fernando Torraca:

  Thanh Bình (lược dịch)

  Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-an-100-qua-trung-moi-ngay-chia-se-ve-che-do-an-uong-cua-mot-luc-si-418175.html