Người dân hốt hoảng vì một vật nghi là mìn tự chế xuất hiện trong ngõ

Khoảng 13h30 hôm nay (4/10), người dân trong ngõ 670 Nguyễn Khoái, quận Hoàng Mai, Hà Nội được một phen hốt hoảng vì một vật nghi là mìn tự chế xuất hiện trong ngõ.

Theo nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên bà H - một người dân trong ngõ đi qua một ngôi nhà thấy có thắp nén nhang cắm trên một bọc kèm theo dậy dợ. Ban đầu nghĩ là trẻ con nghịch dại, bà H vứt cây nhang đi, nhưng với những dấu hiệu khả nghi bà đã báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận đưọc tin báo, CA quận Hoàng Mai đã có mặt căng dây bảo vệ hiện trường đồng thời báo với lực lượng bộ đội cử công binh đến xem xét vụ việc.

Người dân hốt hoảng vì một vật nghi là mìn tự chế xuất hiện trong ngõ - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Sau hơn 2h có mặt tại hiện trường, vật thể nghi là mìn đã được chuyển ra ngoài an toàn. Hiện phía lực lượng chức năng từ chối chưa cung cấp thông tin.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày một nhóm người lạ đã xuất hiện tại ngõ 670 Nguyễn Khoái loanh quanh trước cửa số nhà do 1 người ở nơi khác mới đến mua. Sau khi đám người lạ bỏ đi thì tại đây xuất hiện bọc nghi là mìn ở lại. Một số người dân nhận định, có khả năng vụ việc liên quan đến nợ nần.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đức Hùng