Người dân hợp sức nâng taxi giải cứu người phụ nữ mắc kẹt dưới gầm xe

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người qua đường lao tới nâng chiếc taxi để cứu người phụ nữ.

Các nhân chứng cho biết, ngày 16/4, chiếc taxi đã va chạm với một chiếc xe tải rồi mất kiểm soát trước khi tông vào người phụ nữ và cuốn cô vào gầm xe ở Langzhon, Tứ Xuyên, Trung Quốc, vào ngày 16/4.

Thấy sự việc xảy ra, một nhóm 10 người lập tức chạy tới và tông vào người cô. nâng chiếc taxi lên không trung để cô ấy có thể được kéo ra từ bên dưới.

Sau đó, họ che ô cho người phụ nữ bị thương và đợi cho đến khi xe cảnh sát và xe cứu thương đến đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Chen Zesong, người giúp đỡ người phụ nữ cho biết: "Tôi nghe thấy tiếng nổ lớn và chạy ra ngoài xem chuyện gì đang xảy ra. Tôi nhìn thấy chiếc taxi ở giữa đường. Một thanh niên hét lên rằng có một phụ nữ bị mắc kẹt bên dưới và mọi người nên giúp đỡ.

Tôi là một trong số nhiều người chạy đến chỗ anh ấy. Khi chúng tôi có một vài người thì vẫn chưa đủ, sau đó có nhiều người tham gia hơn và chúng tôi đã có thể nâng được chiếc xe lên".

Chen Zesong kể lại rằng chiếc taxi đã tông vào lan can bên đường, quay nhanh và chạy một vòng trên đường trước khi dừng lại.

Anh nói thêm: "Chỉ khi nghe tiếng gọi nâng xe, tôi mới nhận ra có người ở dưới gầm xe taxi".

Hải Vân (Theo Newsflare)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nguoi-dan-hop-suc-nang-taxi-giai-cuu-nguoi-phu-nu-mac-ket-duoi-gam-xe-a659905.html