Người dân giúp tài xế thu gom hàng trăm thùng sữa bị đổ

(Kienthuc.net.vn) - Hàng trăm thùng sữa đổ tràn xuống đường sau sự cố chiếc xe tải bị lật và tài xế đã được người dân địa phương hỗ trợ giúp đỡ.

Sự cố xảy ra vào rạng sáng trên đường ĐT743 (đoạn gần vòng xoay An Phú, hướng từ KCN Sóng Thần về TP.Thủ Dầu Một, thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Vào thời điểm trên, xe tải loại 3 tấn do tài xế Nguyễn Văn Được (28 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) điều khiển chở hơn 400 thùng sữa hộp lưu thông trên đường ĐT743 đến khu phố 2, phường An Phú thì xảy ra va chạm với một xe đầu kéo container do anh Nguyễn Minh Đạo (quê Quảng Ngãi) điều khiển.

Người dân địa phương đã chung tay giúp đỡ tài xế thu gom hàng trăm thùng sữa bị lật đổ xuống đường

Vụ tai nạn đã làm chiếc xe của tài xế Được lật ngang, hàng trăm thùng sữa đổ xuống đường. Lúc này người dân địa phương nghe tiếng động mạnh đã chạy ra hiện trường và không ai bảo ai tất cả cùng chung tay thu gom số sữa đưa vào hiện trường giúp đỡ tài xế. Sau khi gom toàn bộ số sữa, mọi người đã tự động đứng xa khu vực tai nạn để lực lượng CSGT xử lý vụ việc.

Xe cứu hộ đến hiện trường giải quyết sự cố

Hơn 1 giờ sau, xe cứu hộ được điều động đến hiện trường để giải quyết sự cố và số sữa nói trên được đưa sang xe tải khác.

Vũ Sơn