Người dân giải cứu người phụ nữ kẹt dưới gầm ô tô

Vụ va chạm làm cho người phụ nữ ngã xuống đường, bị cuốn và mắc kẹt ở gầm ô tô. Lực lượng bảo vệ dân phố cùng với người đi đường đã tìm cách nâng đầu ô tô lên để đưa người phụ nữ ra ngoài đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 17/5, ô tô bốn chỗ biển số Gia Lai khi từ đường Võ Trường Toản hướng ra xa lộ Hà Nội (phường An Phú, quận 2, TP.HCM) thì va chạm với xe máy biển số Phú Yên do người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) điều khiển.

Cú va chạm khiến người phụ nữ ngã xuống, bị cuốn vào gầm ô tô và mắc kẹt.

Người dân xung quanh cùng tài xế nâng đầu xe lên để đưa người phụ nữ ra ngoài trong tình trạng bị thương nặng. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm cạnh ô tô, phía sau xe máy có một phiến bê tông.

Nhận tin báo, Công an quận 2 cùng với lực lượng CSGT quận 2 có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ viêc. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng trích xuất hình ảnh camera hành trình trên xe ô tô để phục vụ công tác điều tra.

Trưa 17/5, Công an quận 2 cùng với lực lượng CSGT quận 2, TPHCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ nguy kịch.

Thiếu nữ bị 6 thanh niên cầm hung khí hành hung

Phương Vũ