Người dẫn chương trình 2013: Top 2 Én vàng chính thức lộ diện

Sau đêm chung kết 4 Người dẫn chương trình truyền hình 2013, hai thí sinh xuất sắc nhất là Tú Trinh và Đức Bảo sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 25.10.

Đêm chung kết 4, Hoàng Oanh, Đức Bảo, Tú Trinh, Quang Vinh đã có dịp thử sức mình trong thử thách dẫn chương trình thuộc 4 mảng đề tài: chính luận, sự kiện, truyền hình thực tế và giải trí.

Là người thi đầu tiên, Bùi Đức Bảo chọn mảng chính luận với đề tài về giá trị của hạnh phúc gia đình với xã hội dưới sự giúp sức của Thạc sĩ Trần Hữu Đức. Với cách trò chuyện hài hước, sinh động, Đức Bảo đã mang đến cho phần thi của mình sự tươi trẻ. Phần thi của Đức Bảo nhận được đánh giá tốt của giám khảo Quyền Linh và những tràng pháo tay của khán giả.

Phần thi của Đức Bảo với sự hỗ trợ của Thạc sĩ Trần Hữu Đức

Ngay sau đó, Vũ Ngọc Hoàng Oanh với đề tài thuộc mảng Giải trí, phỏng vấn NSND Ngọc Giàu. Bằng sự duyên dáng gần gũi, vui vẻ phần thi của Hoàng Oanh nhận được nhiều cảm tình từ khán giả. Tuy nhiên, theo Giám khảo – Đạo diễn Lê Hoàng, lại đánh giá Hoàng Oanh đã chưa tiết chế và kiểm soát được nội dung nên phần thi hơi dài và chưa có chiều sâu. Còn về xử lý âm vực trong giọng nói, Hoàng Oanh cũng bị Giám khảo Lê Thị Xuân Trang đánh giá là chưa biểu cảm.

Vũ Ngọc Hoàng Oanh với phần hỗ trợ của NSND Ngọc Giàu

Khác biệt hoàn toàn với cách phỏng vấn “xoay vòng” nhân vật, thí sinh Hoàng Thị Tú Trinh lại khiến cho cả khán phòng lặng đi với phần giao lưu đầy xúc động cùng chị Văn Thị Hoài Thương – một người phụ nữ khuyết tật đầy nghị lực.

Phần thi khiến cho các giám khảo hào hứng và tranh luận một cách sôi nổi. Đây có thể được đánh giá là tiết mục hấp dẫn nhất và ấn tượng nhất để lại nhiều cảm tình nhất cho đêm chung kết 4 của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2013.

Phần dự thi của Tú Trinh mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả và Ban giám khảo

Trái ngược với phần dự thi của Tú Trinh, phần thi cuối cùng của Quang Vinh lại mắc quá nhiều lỗi và khiến khán giả nhàm chán. Chọn mảng đề tài Sự kiện, cụ thể là đám cưới tập thể của 100 cặp đôi tại TP.HCM vừa qua, Quang Vinh đã làm mất điểm khi cho các cặp đôi đại diện lên sân khấu để trò chuyện mà không cho khán giả biết lý do tại sao. Không những thế, trong quá trình dẫn thí sinh này liên tục nói vấp, còn về nội dung thì không làm bật lên được ý nghĩa quan trọng nhất của lễ cưới tập thể này.

Phần dự thi của Quang Vinh không mấy thành công và vấp khá nhiều lỗi

Kết quả chung cuộc, ngoài thí sinh Tú Trinh bước thẳng vào chung kết, 3 thí sinh còn lại là Đức Bảo, Hoàng Oanh và Quang Vinh bước vào vòng thi loại trừ trực tiếp.

Với 1 phút 30 giây, mỗi thí sinh phải thuyết trình một địa danh nổi tiếng của đất nước mà Ban tổ chức đưa ra ngẫu nhiên. Kết quả chung cuộc, Đức Bảo là thí sinh chiến thắng và sẽ cùng song hành với Tú Trinh trong đêm gala chung kết xếp hạng ngôi vị Én vàng 2013 vào tối ngày 25.10.2013 tới đây tại Nhà hát truyền hình TP.HCM.

Đây cũng chính là đêm chung kết kỷ niệm 10 năm chương trình Người dẫn chương trình truyền hình do Đài truyền hình TP.HCM thực hiện lên sóng lần đầu tiên.

Tú Trinh và Đức Bảo sẽ bước vào đêm chung kết tranh giải Én Vàng 2013

Bên cạnh đó, chung kết 4 Người dẫn chương trình truyền hình còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như Đông Quân và Thùy Trang

Nhóm Mắt Ngọc

Nghệ sĩ hài Anh Vũ, NSND Ngọc Giàu

Ca sĩ Thanh Thúy

và nhóm nhạc V.Music

Diệu Linh

0