Người đại diện nổi giận với yêu cầu của Ronaldo

Cristiano Ronaldo từng yêu cầu Jorge Mendes đưa anh đến một trong hai đội bóng là Chelsea và Bayern Munich, nhưng Mendes không đáp ứng.

Theo Mundo Deportivo, Cristiano Ronaldo từng yêu cầu người đại diện Jorge Mendes phải thương thảo để đưa anh đến một trong hai đội bóng Chelsea và Bayern Munich. Nếu không, Ronaldo sẽ không tiếp tục hợp tác với "siêu cò" nổi tiếng người Bồ Đào Nha.

Đáp lại yêu cầu của Ronaldo, Mendes nổi giận nói: "Cậu điên rồi". Mendes không thể giúp Ronaldo đến Chelsea hay Bayern. Mối quan hệ của cả hai đổ vỡ và Ronaldo lựa chọn đến CLB Al Nassr của Ả Rập Xê Út. Theo báo chí Tây Ban Nha, Mendes không tham gia quá trình đàm phán giữa Ronaldo và Al Nassr.

Ronaldo không còn hợp tác với Mendes.

Ronaldo không còn hợp tác với Mendes.

Nguồn tin của Mundo Deportivoc cho biết Ronaldo và Mendes đã có xích mích khi siêu sao 37 tuổi rời Real Madrid cách đây 5 năm. Ronaldo muốn trở thành cầu thủ tự do để có thể cân bằng mức lương với Lionel Messi, nhưng Mendes khuyên anh nên ở lại đội bóng áo trắng.

"Ở lại Real Madrid, cậu sẽ được bảo vệ. Nếu cậu rời đi, mọi chuyện chỉ có thể tồi tệ hơn", Mendes nói với Ronaldo. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn quyết định chuyển đến Juventus, sau đó đến Man Utd. Chỉ sau 1 năm rưỡi thi đấu, cựu tiền đạo Real Madrid vướng vào lùm xùm với "Quỷ đỏ" và bị thanh lý hợp đồng.

Ronaldo gặp vấn đề với Man Utd sau bài phỏng vấn thực hiện cùng Piers Morgan. Chính Mendes là người khuyên Ronaldo không nên thực hiện, nhưng siêu sao 37 tuổi phớt lờ.

Mendes cũng định hướng Ronaldo tiếp tục ở lại với Man Utd bởi "Quỷ đỏ" đủ khả năng giành vé dự Champions League, hoặc ít nhất có thêm thời gian tìm CLB mới ở châu Âu. Song, Ronaldo đã bỏ ngoài tai lời khuyên của Mendes. Đây có thể là giọt nước làm tràn ly khiến cả hai không tiếp tục hợp tác.

Hồng Nam

Nguồn VTC: https://vtc.vn/nguoi-dai-dien-noi-gian-voi-yeu-cau-cua-ronaldo-ar738165.html