Người đại diện khẳng định Quang Hải... từ chối cả đội dự Champions League

  Báo An Ninh Thủ Đô
  40 liên quanGốc

  Người đại diện Nguyễn Đắc Văn khẳng định tiền vệ Nguyễn Quang Hải từ chối cả những CLB lớn được dự Champions League hay Europa League, để sang Pháp đá giải Ligue 2.

  Quang Hải chuẩn bị có mặt ở Pháp, kiểm tra y tế để hoàn tất thủ tục gia nhập một CLB ở giải Ligue 2. Điểm đến này vẫn được những người trong cuộc giữ kín.

  Sáng 25-6, người đại diện Nguyễn Đắc Văn tiết lộ Quang Hải đã từ chối nhiều lời mời hấp dẫn từ những CLB lớn của châu Âu, để tìm cơ hội ở đội bóng hạng Nhất xứ sở hình lục lăng.

  Quang Hải (phải) và người đại diện của mình (phía sau) - Ảnh: Nguyễn Đắc Văn

  Quang Hải (phải) và người đại diện của mình (phía sau) - Ảnh: Nguyễn Đắc Văn

  Trên trang cá nhân, người đại diện Quang Hải viết: "Từ chối lời mời của những CLB lớn, được tham gia những giải đấu lớn như Champions League hay Europa League và có nhiều tiền chưa bao giờ dễ dàng. Mục tiêu được đặt ra ngay từ đầu, Hải 'con' phải được chơi bóng, phải có cơ hội nhiều nhất để tự khẳng định mình".

  Người đại diện cho rằng đây là hướng đi đúng với Quang Hải, bởi cầu thủ sinh năm 1997 cần được ra sân thử thách bản thân, hơn là "đánh bóng" ghế dự bị như một số trường hợp khác của bóng đá Việt Nam.

  Dù điểm đến của Quang Hải vẫn được giữ kín, nhưng một số nguồn tin cho rằng đó có thể là Rodez, đội bóng mà Enzo Zidane, con trai cả của HLV Zinedine Zidane từng đầu quân.

  Do giải Ligue 2 2022/23 khởi tranh từ ngày 30-7 nên tiền vệ sinh năm 1997 chỉ có khoảng 1 tháng để hòa nhập cùng môi trường mới.

  Đội bóng mà Quang Hải sắp đầu quân đang thiếu một cầu thủ chơi thông minh và sáng tạo, điều tiền vệ sinh năm 1997 có thể đáp ứng tốt, bởi đây chính là sở trường giúp Quang Hải được biết đến ở khắp châu Á thời gian qua.

  Tiểu Lam

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nguoi-dai-dien-khang-dinh-quang-hai-tu-choi-ca-doi-du-champions-league-post508725.antd