Người cũ tin Arsenal có khả năng ăn 3 mùa này

Cựu danh thủ Alexander Hleb cho rằng đội hình hiện tại của HLV Arsene Wenger có đủ khả năng giành cú ăn 3 danh hiệu ở mùa giải năm nay.

Alexander Hleb trong màu áo Arsenal. Ảnh: Internet

Arsenal vừa trải qua chuỗi trận khởi đầu mùa giải thành công khi liên tiếp hạ các các đội bóng lớn nhỏ một cách thuyết phục. Trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng tính đến thời điểm này, Pháo thủ chỉ kém đội dẫn đầu bảng đúng 2 điểm. Còn ở đấu trường Châu Âu Champions League, thầy trò HLV Wenger đã có được 4 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên.

Mới đây, cựu ngôi sao Alexander Hleb, người từng thi đấu trong màu áo Arsenal tuy nhiên sau đó đã rời London để đến với Barcelona khi đang trên đỉnh cao phong độ, cho rằng với những gì mà Giáo sư người Pháp đang có trong tay, ông hoàn toàn có thể giành được danh hiệu ở mùa giải này:

“Tôi hy vọng đội bóng sẽ giành cú ăn 3 ở mùa giải năm nay – Premier League, FA Cup và Champions League. Phiên bản Arsenal này hoàn toàn có khả năng làm điều đó và tôi thực sự ủng hộ họ. Wenger luôn luôn đặt ra mục tiêu cao nhất cho đội bóng. Ông ấy đã thành công trong việc giữ chân các trụ cột của đội bóng và họ đều là những cầu thủ tuyệt vời. Họ sẵn sàng hạ gục bất kỳ ai.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 07:40 08/10/2016