Người chồng dùng dao cứa cổ vợ tại Đà Nẵng: 'Tôi rất hối hận!'

Đoạn video quay cảnh Nguyễn Đình Quang (SN 1977) dùng dao cứa cổ vợ là Nguyễn Thị Luyện (SN 1976, tạm trú tổ 36, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) gây phẫn nộ dư luận. Sáng 10.10, tại cơ quan công an, Quang thừa nhận rất hối hận về hành vi bồng bột của mình.

Người chồng dùng dao cứa cổ vợ tại Đà Nẵng: 'Tôi rất hối hận!' - Ảnh 1

Theo nhiều người dân kể lại, khi dùng dao cứa cổ vợ, Quang có biểu hiện say xỉn.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một video dài khoảng 10 phút quay lại cảnh một người đàn ông không mặc áo, có biểu say xỉn, dùng dao tấn công một người phụ nữ.

Trong video quay lại, sau khi lời qua tiếng lại, người đàn ông này lao tới ôm người phụ nữ và dùng dao cứa cổ khiến chị này gục trên đường. Ngay sau đó, từ trong nhà, đứa con gái của hai vợ chồng liên tục gào thét và chỉ dám đến gần sau khi mẹ ngất xỉu nằm dưới lòng đường.

Chứng kiến chuyện bất bình, nhiều thanh niên đã khống chế người đàn ông say xỉn để giao cho lực lượng chức năng.

Theo Trung tá Nguyễn Quang Huynh - Trưởng công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), Quang là người từ địa phương khác tới thuê trọ trên địa bàn để đi làm thuê và chưa từng có tiền án, tiền sự.

Sáng cùng ngày, Quang đã được cơ quan chức năng mời đến để viết bản tường trình về vụ việc. Tại cơ quan điều tra, Quang thừa nhận hành vi của mình. "Hôm qua tôi vừa nhận lương được 3 triệu đồng nên về đưa vợ 2,5 triệu đồng, còn giữ lại 500 ngàn đồng để bỏ túi ăn nhậu và tiêu vặt. Tuy nhiên, đến chiều tối, khi tôi mới vừa về đến nhà thì vợ tôi đã cằn nhằn, nói chưa có tiền trả phòng trọ mà mang tiền đi nhậu. Trong khi trước đó, tôi hỏi thì chủ trọ bảo vợ tôi đã trả tiền phòng tháng này rồi. Sau đó, hai vợ chồng đã xảy ra cãi vã, trong lúc nóng giận, tôi đã lấy dao ra dí vào cổ vợ để dọa thôi chứ không hề có ý làm bị thương hay muốn sát hại cô ấy… Bây giờ, tôi rất hối hận về hành động của mình, chỉ mong cô ấy mau khỏe lại…", Quang hối hận nói.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, chị Luyện được đưa vào bệnh viện viện với một vết cắt ở cổ khoảng 5cm và bị ngất tại chỗ do quá hoảng sợ. Sau khi thăm khám, hiện sức khỏe và tinh thần của chị đã ổn định và không nguy hiểm đến tính mạng.

Video quay lại cảnh ông Quang dùng dao cứa cổ vợ:

H.Long