Người chồng bắt quả tang vợ giáo viên quan hệ bất chính với đồng nghiệp: 'Vợ tôi không hối lỗi, 2 năm qua tôi nghĩ tới con mà tha thứ nhiều lần'

Theo anh L. suốt hai năm qua kể từ khi biết vợ có quan hệ ngoài luồng cuộc sống của anh rất mệt mỏi. Vì hai con anh nhiều lần thứ tha cho vợ nhưng vợ anh liên tiếp mắc sai lầm.

Mới đây vụ việc anh Khúc Văn L. (42 tuổi, trú tại xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) làm đơn tố cáo vợ là Nguyễn Thị T. (42 tuổi, là giáo viên dạy tiểu học) có quan hệ bất chính với nam đồng nghiệp là Hoàng Văn Q. gây xôn xao.

Cùng với đó ngày 16/4, anh L. đăng tải lên mạng xã hội hai đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh quay lại cảnh bắt quả tang vợ mình cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ trong tình trạng không mặc quần áo. Sau khi ghi lại những hình ảnh chứng minh vợ mình quan hệ bất chính với một người đàn ông khác, anh L. đã gửi đơn tố cáo tới nhà trường nơi vợ mình và người tình công tác cũng như Phòng Giáo dục huyện Chi Lăng.

Hình ảnh cắt từ clip.

Chiều 17/4, trao đổi với chúng tôi, anh L. cho biết, cực chẳng đã anh mới quyết định đưa sự việc này lên mạng xã hội. Theo anh, bản thân phát hiện vợ mình có mối quan hệ ngoài luồng từ khoảng hơn 2 năm trước.

“Thời gian đó tôi phát hiện vợ tôi có nhắn tin thân mật xưng hô như vợ chồng với ông Q. Sau đó cô ấy thú nhận có quan hệ với người đàn ông kia. Sau sự việc này vợ tôi xin lỗi hứa không liên lạc, không tái phạm nữa nên tôi cũng đã tha thứ. Thế nhưng bẵng đi được thời gian cô ấy lại vẫn tiếp tục mối quan hệ này. Cuối năm ngoái tôi cũng đã bắt gặp cô ấy ở nhà ông Q”, anh L. kể.

Theo anh L., từ khi biết chuyện vợ mình có quan hệ với người đàn ông khác khiến cuộc sống gia đình anh bị ảnh hưởng rất nhiều. “Hai năm qua cuộc sống gia đình tôi tồi tệ lắm. Vợ mình như thế khiến tôi luôn âm thầm theo dõi. Tình cảm vợ chồng rạn nứt coi như không còn gì nữa rồi. Qua Tết cô ấy đi với ông Q. nhiều hơn. Thậm chí khi tôi khuyên ngăn cô ấy còn còn thách thức rằng chưa có chứng cứ trai trên gái dưới thì nói cô ấy sao được”, anh L. kể tiếp.

Người chồng chịu đựng suốt 2 năm.

Chính vì thế, ngày 27/2 vừa qua anh cùng một số người bạn âm thầm theo dõi vợ thì bắt quả tang vợ anh cùng nam giáo viên đồng nghiệp quan hệ bất chính trong nhà nghỉ cách nhà hơn 30km.

“Hôm đó tôi cũng ứng xử nhẹ nhàng, bình tĩnh vì chủ nhà nghỉ cũng không muốn làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của họ. Khi về nhà vợ tôi không ăn năn hối lỗi sau những hành động sai trái của mình. Tôi đã nghĩ vì các con rất nhiều và tha thứ cho vợ 2 lần rồi nên đã quyết định đâm đơn ly hôn. Sau đó tôi cũng đã làm đơn tố cáo vợ mình cùng ông Q. quan hệ bất chính”, anh L. cho hay.

Về phần ông Q., theo anh L. sau sự việc người đàn ông này có điện thoại hẹn gặp anh xin lỗi nhưng anh không tiếp. “Ông ấy gọi điện cho tôi bảo rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. Tôi nói rằng hiểu lầm sao lại đưa nhau vào nhà nghỉ rồi tôi tắt máy. Sau hiệu trưởng trường nơi ông Q. công tác đến xin lỗi nhưng tôi không chấp nhận”, anh L. bày tỏ bức xúc.

Người đàn ông này cũng chia sẻ, anh và vợ đã chung sống với nhau 18 năm và từng có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc với hai người con một gái một trai. Sau khi biết sự việc trên hai con của anh cũng đã rất buồn, tâm lý cũng bị ảnh hưởng.

“Từ trước vợ chồng sống hạnh phúc, sau thời gian có quan hệ thế khiến cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều. Cuộc sống trước đây nhiều khi xảy ra cãi vã nhưng vợ chồng không tránh được. Bản tính tôi không chơi bời gì. Cứ sau giờ làm về tôi lại cùng vợ chăm lo cho gia đình chứ không phải người không có trách nhiệm”, anh L. nói thêm.

Liên quan đến sự việc này, đại diện phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng cho biết, sau khi nhận được thông tin, đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, qua đó xác định, hai nhân vật xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng nêu trên là giáo viên giảng dạy cấp tiểu học và THCS ở địa phương.

Theo vị đại diện này, hiện hai giáo viên này đã viết bản kiểm điểm và Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng kỷ luật với hình thức cảnh cáo và tạm đình chỉ công tác giảng dạy.

Định Nguyễn