Người chở tôn gây tai nạn đã được tại ngoại

Đúng 18h ngày 6/10, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý ông Thạch đã được người thân đón ra khỏi cơ quan Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Người chở tôn gây tai nạn đã được tại ngoại - Ảnh 1

Ông Đinh Ngọc Thạch đã được tại ngoại chiều 6/10

Được trở về trong vòng tay của đồng chí, đồng đội cũ, sự thông cảm của xã hội, sự thương yêu của người thân, ông Thạch cho biết, đến bây giờ bản thân vẫn cảm thấy bối rối và cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, an ủi, động viên chia sẻ. Đặc biệt, ông muốn nhắn nhủ lời xin lỗi, chia buồn đến gia đình cháu bé gặp nạn.

Ông Thạch cũng tâm sự chắc sẽ nghỉ làm xích lô, chuyển sang nghề khác...

Trước đó, ông Đinh Ngọc Thạch được xác định là người điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn dừng ở ven đường Tân Mai khiến cháu Trần Minh Hoàng trong lúc đi xe đạp đã va vào miếng tôn dẫn đến tử vong.

Chiều nay (04/10), Cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai đã mời gia đình cháu Trần Minh Hoàng (10 tuổi – cháu bé bị nạn) và gia đình ông Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên gọi khác là Bình, quê Hà Nam) lên thỏa thuận về trách nhiệm bồi thường thiệt hại, hòa giải vụ việc và đặc biệt là gia đình bị hại đã cho biết sẽ có yêu cầu không xử lý hình sự đối với ông Thạch.

Nhật Thanh