Người bố lột đồ, trói tay con gái lên trần nhà đã ra trình diện

  Báo Tiền Phong
  97 liên quanGốcHà Tĩnh

  Người bố liên quan trong vụ bé gái 10 tuổi bị lột đồ, trói tay treo lên trần nhà đã đến Đồn Biên phòng Lạch Kèn (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) để trình diện.

  Chiều 6/8, lãnh đạo UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián) - người bố trong vụ bé gái 10 tuổi bị lột đồ, treo lên trần nhà gây xôn xao đã ra trình diện.

  Theo đó, sáng nay (6/8), sau thời gian vận động, thuyết phục, Thắng đã ra trình diện tại Đồn Biên phòng Lạch Kèn (huyện Nghi Xuân).

  Người bố đã ra trình diện tại cơ quan công an.

  Người bố đã ra trình diện tại cơ quan công an.

  Tại buổi làm việc với Công an huyện Nghi Xuân và biên phòng, Thắng thừa nhận hành động sai trái của mình và đang tích cực phối hợp để làm rõ về vụ việc.

  Trước đó, cháu N.T.B.N (10 tuổi, trú tại xã Cương Gián) đã bị bố lột quần áo, dùng áo quấn quanh cổ tay và dùng dây thừng treo lên trần nhà.

  Nguyên nhân được xác định là do tối 27/7, cháu N. ngủ qua đêm ở nhà bác nhưng không xin phép bố là anh Nguyễn Văn Thắng nên bị trói tay treo lên trần nhà và dùng roi đánh.

  Khi đánh con, anh Thắng đã đưa điện thoại cho con trai là N.N.T (SN 2010) quay lại video và dặn không được cho ai xem. Sau đó cháu N. và cháu T. đã mang theo điện thoại của bố đến nhà bà ngoại ở xã Xuân Liên chơi. Tại đây, cậu ruột của hai cháu đã quay lại video có trong điện thoại.

  Hiện Công an huyện Nghi Xuân đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  Hoài Nam

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nguoi-bo-lot-do-troi-tay-con-gai-len-tran-nha-da-ra-trinh-dien-post1459485.tpo