Người Bayern sợ cầu thủ Arsenal tạo phản HLV Wenger

Phát biểu trước báo giới, cựu thủ môn của Bayern Munich, Oliver Kahn lo ngại rằng các cầu thủ Arsenal không còn nghe lời HLV Wenger sau thất bại vừa qua.

Người Bayern sợ cầu thủ Arsenal tạo phản HLV Wenger - Ảnh 1

Ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, Arsenal đã hứng chiu thảm bại với tỷ số 1-5 trước Bayern Munich. Đó là cú sốc thực sự với những người hâm mộ Arsenal. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đã lên tiếng kêu goi HLV người Pháp từ chức.

Phát biểu trước báo giới, cựu thủ môn của Bayern Munich, Oliver Kahn đã lo ngại rằng các cầu thủ Arsenal không còn nghe lời HLV Wenger sau thất bại vừa qua. Bên cạnh đó, anh cũng chỉ trích Mesut Ozil thiếu tinh thần thi đấu.

Oliver Kahn cho biết: “Tôi chưa bao giờ thấy một đội bóng chơi tệ hại tới vậy. Bayern Munich đã đối đầu với CLB chơi rất kém mỗi khi không có bóng.

Các cầu thủ Arsenal thi đấu rất thụ động và thiếu tinh thần chiến đấu, đặc biệt là Mesut Ozil. Tôi lo rằng các học trò sẽ không còn nghe lời HLV Wenger nữa”.

Theo nguồn tin từ BBC, Arsenal chưa đả động tới tương lai của HLV Wenger ở thời điểm này. Thay vào đó, họ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau khi mùa giải kết thúc.

(Bongdaso)