'Ngựa chứng' Rimario đạt thỏa thuận chia tay Bình Dương sớm 1 năm

Tiền đạo Gordon Rimario nói lời chia tay CLB Bình Dương dù vẫn còn 1 năm hợp đồng.

Theo nguồn tin của VTC News, CLB Bình Dương đã đạt thỏa thuận chia tay tiền đạo Gordon Rimario. Hợp đồng giữa đôi bên vẫn còn 1 năm nữa mới đáo hạn nhưng cả hai đều thống nhất chấm dứt mối lương duyên sớm hơn dự định.

Mối quan hệ giữa Rimario và HLV Lê Huỳnh Đức đã đổ vỡ chỉ sau vài tháng làm việc. Tiền đạo người Jamaica không nằm trong kế hoạch của ông thầy khó tính.

Tuần qua, câu chuyện giữa CLB Bình Dương và Rimario khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Ban đầu, đội bóng đất Thủ đăng bài trên trang chủ thông báo việc sẽ thanh lý hợp đồng với Rimario. Sau đó, bài đăng được sửa lại với nội dung cầu thủ sinh năm 1994 tiếp tục thực hiện hợp đồng đã kí kết.

Rimario chia tay CLB Bình Dương.

Rimario chia tay CLB Bình Dương.

Nhưng đến thời điểm này, Rimario sẽ chia tay đội bóng và tìm bến đỗ mới. Mùa giải vừa qua, anh ghi được 7 bàn thắng, góp công lớn giúp CLB Bình Dương trụ hạng. Dù vậy, mức phí lót tay và lương của cầu thủ này là rào cản lớn khiến không nhiều đội bóng sẵn sàng kí hợp đồng với Rimario.

Chia tay Rimario, CLB Bình Dương dự kiến sẽ kí hợp đồng với 1 tiền đạo ngoại và 1 tiền vệ ngoại. Trước đó, họ có được chữ kí của 3 cầu thủ chất lượng gồm Quế Ngọc Hải, Janclesio và Nguyễn Hải Huy. Hàng thủ của CLB Bình Dương sẽ được cải thiện đáng kể về chất lượng khi có được các cầu thủ hàng đầu tại V-League.

HLV Lê Huỳng Đức cũng nói lời chia tay với các hậu vệ A Sân, Thanh Thảo và Nguyễn Thanh Long. Trong đó, Thanh Long là người gắn bó lâu năm với CLB Bình Dương. Anh vào miền Nam thử việc và được CLB Bình Dương kí hợp đồng dù đã nghỉ bóng đá đỉnh cao một thời gian dài.

Trái với nhiều tin đồn, CLB Bình Dương phủ nhận việc kí hợp đồng với trung vệ Nguyễn Minh Tùng từ CLB Thanh Hóa. Đội trưởng của đội bóng xứ Thanh không đạt được thỏa thuận về giá cả, hiện anh chưa tìm được đội bóng phù hợp với mình.

Mai Phương

Nguồn VTC: https://vtc.vn/ngua-chung-rimario-dat-thoa-thuan-chia-tay-binh-duong-som-1-nam-ar820057.html