Ngu Thư Hân bị chê diễn dở nhưng Thương Lan Quyết vẫn được khen hơn phim của Dương Tử

Dù diễn xuất của cặp đôi chính còn kém nhưng Thương Lan Quyết vẫn được khen tốt hơn Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử.

Sau khi phát sóng, Thương Lan Quyết nhanh chóng thu về nhiều chú ý. Hàng loạt chủ đề liên quan đến bộ phim đều lên hot search Weibo. Trong đó phải kể đến hai từ khóa là diễn xuất của Ngu Thư Hân và kỹ xảo của bộ phim.

Ngoài đời, nữ thần tượng họ Ngu khá điệu đà và đỏng đảnh. Giọng nói của cô mang phần nhí nhảnh, hài hước và dễ thương. Vì vậy, cách nói chuyện của cô trong phim gần như tương đồng với ngoài đời.

Bên cạnh đó, Ngu Thư Hân còn là ca sĩ thần tượng đá chéo sân. Vì vậy, diễn xuất của cô khá điệu, lố và còn nhiều hạn chế. Dù từng tham gia một số bộ phim nhưng nữ diễn viên vẫn thiếu kinh nghiệm.

Vương Hạc Đệ cũng không tốt hơn bạn diễn của mình. Anh bị chê khá nhiều về cách diễn và khả năng biểu đạt cảm xúc.

Tuy nhiên, cảnh hoán đổi thân xác của cả hai lại trở nên phổ biến trên mạng xã hội. Đa số cư dân mạng đều phải bật cười trước nội dung của cảnh phim lẫn diễn xuất của cặp đôi chính.

Mặc dù diễn xuất của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ còn hạn chế nhưng Thương Lan Quyết vẫn nhận được phản hồi tích cực. Khán giả dành lời khen cho màu phim, kỹ xảo và tạo hình của các diễn viên.

Trong phim, Ngu Thư Hân có ngoại hình xinh xắn đáng yêu, phục trang đẹp mắt và gây ấn tượng. Phần hình ảnh tươi sáng và sống động, kỹ xảo cũng tốt hơn so với nhiều phim huyền huyễn khác.

Sau đó, một số người còn quay sang so sánh giữa Thương Lan QuyếtTrầm Vụn Hương Phai. Điều khiến phim của Dương Tử bị mắng nhiều nhất nằm ở kỹ xảo. Đoàn phim chưa thật sự trau chuốt cho phần hậu kỹ, vì vậy phim xuất hiện hàng loạt hạt sạn ngớ ngẩn.

Kỹ xảo rẻ tiền, màu phim xấu, hậu kỳ ẩu... là những nhận xét của khán giả dành cho Trầm Vụn Hương Phai. Fan của bộ phim còn bức xúc tới mức kéo vào trang cá nhân của đạo diễn để phàn nàn. Weibo của Quách Hổ đầy những lời chê nặng nề như hiệu ứng tệ, quay phim xấu, cốt truyện nhạt nhẽo, biên tập lung tung...

Thậm chí, có người còn cho rằng Quách Hổ nên chuyển hướng làm video ca nhạc thay vì quay phim. Bởi lẽ, Trầm Vụn Hương Phai là một tác phẩm đáng chê cả về hình ảnh lẫn nội dung.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngu-thu-han-dien-do-nhung-thuong-lan-quyet-van-hon-phim-duong-tu-202208091021097227.html