Ngủ say, trộm đột nhập dọn sạch tài sản

Các đối tượng đột nhập vào nhà khi 6 người trong nhà ngủ say như chết lấy đi nhiều tài sản... Trộm đột nhập nhà Phó chủ tịch huyện1

Khoảng 4h ngày 1-12, bà Võ Thị Kim Tiếng (68 tuổi, chủ nhà số 619, Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) thức giấc thì phát hiện đồ đạc trong phòng ngủ bị lục tung. Hoảng hốt bà Tiếng hô hoán và chạy xuống tầng trệt kiểm tra. Tại đây bà Tiếng phát hiện 2 xe gắn máy hiệu Exciter đã không còn. Kiểm tra lại tài sản, bà Tiếng phát hiện mất thêm 2 ĐTDĐ, 1 Ipad và một số tiền mặt.

Ngủ say, trộm đột nhập dọn sạch tài sản - Ảnh 1

Hiện trường vụ trộm

Ngủ say, trộm đột nhập dọn sạch tài sản - Ảnh 2

Chiếc xe mà các đối tượng trộm bỏ lại

Ngủ say, trộm đột nhập dọn sạch tài sản - Ảnh 3

Phòng ngủ của bà Tiếng bị lục tung

Công an phường An Lạc, quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Căn nhà của bà Tiếng vừa là nhà ở vừa là cơ sở kinh doanh đồ Inox. Thời điểm phát hiện mất trộm trong nhà có 4 nhân viên ngủ lại nhưng ai cũng ngủ say nên không biết nhà bị kẻ gian đột nhập. Lần theo dấu vết trong nhà, tổ điều tra phát hiện dấu vết các đối tượng lẻn từ phía công trình đang xây dựng cạnh nhà vào bằng phía cửa bếp và “dọn” tài sản. Ngoài ra, tổ điều tra còn phát hiện một xe gắn máy cũ BKS 76X6 – 2792 và một sợi dây dù dài khoảng 20m nằm cách nhà bà Tiếng 2 căn. Chiếc xe gắn máy trên nghi là do các đối tượng trộm để lại.

M.Đ