Ngọt ngào lời 'yêu' Hồng Quế dành cho con gái quá xinh 1 tháng tuổi

Ngày bé Cherry tròn một tháng tuổi, Hồng Quế chia sẻ niềm hạnh phúc vô vàn của mình.

Ngày 12.11, con gái đầu lòng của người mẫu Hồng Quế tròn 1 tháng tuổi. Bà mẹ trẻ đã chia sẻ hình ảnh con gái cưng kèm theo những dòng chữ bày tỏ niềm hạnh phúc vô vàn của mình khi được làm mẹ.

Ngọt ngào lời 'yêu' Hồng Quế dành cho con gái quá xinh 1 tháng tuổi - Ảnh 1

Con gái đầu lòng của Hồng Quế vừa tròn 1 tháng tuổi

Hồng Quế viết: "Bé yêu của Mẹ hôm nay tròn 1 tháng tuổi. Chúc con gái bé bỏng của Mẹ hay ăn chóng lớn". Dù làm mẹ ở tuổi 22, vẫn còn nhiều khó khăn bỡ ngỡ nhưng Hồng Quế vẫn hứa với con gái "sẽ cố gắng dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất và yêu thương con, che chở cho con trên con đường phía trước dẫu sẽ có nhiều khó khăn".

Chân dài 9x còn dành lời cảm ơn đến cho con gái, vì đã đến bên cô. Tâm sự ngọt ngào của Hồng Quế dành cho bé Cherry khiến nhiều bạn bè của cô xúc động.

Ngọt ngào lời 'yêu' Hồng Quế dành cho con gái quá xinh 1 tháng tuổi - Ảnh 2

Em bé có đôi mắt to tròn

Bé Cherry con gái đầu lòng của Hồng Quế chào đời hôm 12/10, nặng 2,9kg. Ngay sau khi sinh con, Hồng Quế đã liên tục chia sẻ hình ảnh cục cưng của mình để bạn bè có thể chia vui với cô. Làm mẹ lần đầu tiên, Hồng Quế không thể giấu được niềm hạnh phúc.

Trước đó, thời điểm mang bầu Hồng Quế cũng phải trải qua khá nhiều vất vả. Ban đầu là vấn đề sức khỏe vì cô không biết mình mang thai nên đã luyện tập quá sức cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ khiến Hồng Quế phải nhập viện.

Tiếp đó, thông tin Hồng Quế mang bầu đã khiến cô phải đối mặt với nhiều điều tiếng, đặc biệt là khi người mẫu sinh năm 1994 giấu danh tính bố của con gái mình. Chính vì vậy, khi Cherry chào đời, Hồng Quế đã cảm thấy vô cùng mãn nguyện.

Thời gian mang bầu, Hồng Quế không tham gia hoạt động showbiz nhưng thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong một vài sự kiện. Rất may là cô khá khỏe mạnh và vô cùng xinh đẹp trong thời gian mang bầu.

Lần đầu làm mẹ, ông bà ngoại của Cherry đã giúp đỡ Hồng Quế rất nhiều trong việc chăm sóc con gái.

Ngọt ngào lời 'yêu' Hồng Quế dành cho con gái quá xinh 1 tháng tuổi - Ảnh 3

Làm mẹ ở tuổi 22 cũng khiến Hồng Quế có nhiều bỡ ngỡ

Ngọt ngào lời 'yêu' Hồng Quế dành cho con gái quá xinh 1 tháng tuổi - Ảnh 4

Nhưng chân dài 9x vẫn vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện

Ngọt ngào lời 'yêu' Hồng Quế dành cho con gái quá xinh 1 tháng tuổi - Ảnh 5

Bé Cherry là niềm hạnh phúc lớn lao của Hồng Quế

Ngọt ngào lời 'yêu' Hồng Quế dành cho con gái quá xinh 1 tháng tuổi - Ảnh 6

Bố mẹ đẻ của Hồng Quế giúp đỡ cô chăm sóc em bé