Ngôi vị 'mỹ nhân trà xanh' của Triệu Lộ Tư đang bị cái tên này đe dọa

Mạnh Tử Nghĩa được cho là người thay thế danh hiệu 'mỹ nhân trà xanh' của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư hiện đang là tiểu hoa đán nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả khi cô liên tiếp góp mặt trong các dự án phim lớn thời gian qua.

Đi liền với tài năng và những thành tựu mà cô nàng nhận được, hẳn khán giả cũng không quên danh xưng "mỹ nhân trà xanh" gắn liền với Triệu Lộ Tư trong hơn 1 năm vừa rồi.

Cứ ngỡ rằng Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên "cọ nhiệt" nhiều nhất làng giải trí Hoa Ngữ, thì mới đây, netizen đã tìm ra người có thể thay thế danh hiệu này của mỹ nhân họ Triệu, đó chính là Mạnh Tử Nghĩa.

Từ đầu năm đến nay, Mạnh Tử Nghĩa xuất hiện trong 3 bộ phim đó là: Tuyết Trung Hãn Đao Hành, Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng Trầm Vụn Hương Phai.

Dù không ở tuyến nhân vật chính thế nhưng loạt cái tên như Lý Canh Hi, Dương Siêu Việt hay thậm chí là Dương Tử đều bị Mạnh Tử Nghĩa lấn át bằng những chiêu trò lăng xê bản thân của mình.

Nhớ lại năm 2016, Mạnh Tử Nghĩa từng gây nên bất ngờ khi trở thành tâm điểm của sự chú ý lúc tham gia bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long.

Điều ngỡ ngàng ở đây chính là việc khi nữ chính Yoona bị chê kém sắc trong tạo hình cổ trang thì một loạt bài viết có tựa đề: "Yoona bị nhân vật a hoàn Mạnh Tử Nghĩa lấn át về nhan sắc" xuất hiện. Chính nhờ điều này, từ một diễn viên vô danh, Mạnh Tử Nghĩa bất ngờ trở nên quen mặt hơn với khán giả nước nhà.

Thế nhưng, thời gian sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1995 lại lựa chọn con đường PR cho bản thân mình bằng loạt chiêu trò, sẵn sàng bất chấp "cọ nhiệt" để nổi tiếng hơn. Đơn cử như lần Mạnh Tử Nghĩa tự ý thay đổi cách trang điểm trong bộ phim Đạo Diễn Xin Chỉ Giáo khiến đạo diễn Quách Kính Minh vô cùng nổi giận.

Chính bởi tính cách thích chơi trội, thích nổi bật của mình mà không ít lần diễn viên trẻ bị các nhà sản xuất, đạo diễn cho vào danh sách đen, thậm chí là bị hủy hợp đồng dù đã ký trước đó.

Mặc dù sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, hợp mắt người nhìn nhưng nhiều khán giả vẫn không thể nào chấp nhận được tính cách của cô nàng:

- Thấy phim nào cũng có bài bảo rằng lấn át nữ chính nhưng xem mãi không tìm ra được lấn át chỗ nào luôn, chưa kể diễn xuất thì tầm thường.

- Bà này "trà xanh" hơn cả cô Triệu. Triệu Lộ Tư có đối thủ rồi.

- Không ưa từ đợt đi show Năm Nhất rồi, cái nết khó ưa kinh khủng.

- Nhớ đợt Trần Tình Lệnh bà bánh bèo này còn sơn móng tay đóng phim nhỉ, hỏng hết cả cái cảnh quay của người ta mà cứ nghĩ đẹp đẽ lắm.

Với tính cách này "khó ưa" này, cư dân mạng dự đoán trong tương lai Mạnh Tử Nghĩa sẽ "chiếm" ngôi vị trà xanh của Triệu Lộ Tư.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngoi-vi-my-nhan-tra-xanh-cua-trieu-lo-tu-dang-bi-cai-ten-nay-de-doa-202208252339127574.html