Ngôi sao 'Stranger Things' đính hôn ở tuổi 19

Hôn phu của ngôi sao 'Stranger Things' là con trai của nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ.

Ngày 11/4, trang The Sun đưa tin Millie Bobby Brown - ngôi sao Stranger Things đã đính hôn cùng bạn trai là Jake Bongiovi - con trai nhạc sĩ Jon Bon Jovi.

Trong bức ảnh mà cả hai khoe với người hâm mộ, netizen đổ dồn sự chú ý vào chiếc nhẫn trên tay của nữ diễn viên người Anh. Millie mỉm cười hạnh phúc, nhắn nhủ tình cảm đến "nửa kia" qua lời bài hit Lover của Taylor Swift: "Em đã bên anh 3 mùa hè rồi. Anh yêu, em muốn nhiều hơn thế". Về phía Jake, anh chàng cũng đăng ảnh tình cảm của cả hai, chia sẻ ngắn gọn: "Mãi mãi". Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã thi nhau gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Cặp đôi hạnh phúc thông báo tin vui đến người hâm mộ

Cặp đôi hạnh phúc thông báo tin vui đến người hâm mộ

Jake Bongiovi - hôn phu của ngôi sao "Stranger Things" hiện đang theo đuổi nghiệp người mẫu

Millie Bobby Brown sinh năm 2004, được nhiều người biết đến với vai diễn Eleven trong series phim đình đám Stranger Things. Trong khi đó, Jake Bongiovi - hôn phu của Millie, sinh năm 2003, đang theo đuổi nghiệp người mẫu.

Tin đồn về mối quan hệ yêu đương của Millie Bobby Brown và Jack Bongiovi nổ ra vào tháng 6/2021. Chỉ 5 tháng sau đó, tức tháng 11/2021, ngôi sao Stranger Things đã công khai chuyện hẹn hò trước truyền thông. Chuyện tình cả hai được netizen nhiệt tình ủng hộ. Đôi trẻ có chung sở thích và đồng điệu phong cách thời trang.

Cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau ở những sự kiện lớn nhỏ

Nguồn: The Sun

Đan Thư

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/ngoi-sao-stranger-things-dinh-hon-o-tuoi-19-20230411200327915.htm