Ngôi sao Oscar - Joaquin Phoenix tái xuất trong phim sử thi về Napoleon

Tạp chí SaoStar
Gốc

Đế Chế Napoleon quy tụ sự tham gia của dàn cast đình đám: Ridley Scott, Joaquin Phoenix, Vanessa Kirby,...

Được đánh tiếng từ đầu năm 2023, dự án sử thi Napoleon (Đế Chế Napoleon) của đạo diễn Ridley Scott nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu. Mới đây, bộ phim đã chính thức công bố ngày ra rạp, đồng thời tiết lộ những hình ảnh đầu tiên với sự tham gia của 2 ngôi sao Oscar: Joaquin Phoenix và Vanessa Kirby.

Nội dung của Napoleon là câu chuyện trải dài về cuộc đời từ thăng hoa đến khi thoái vị của vị Hoàng đế lỗi lạc - nhà lãnh đạo tài năng (Joaquin Phoenix). Bộ phim thông qua góc nhìn trong mối tình cuồng nhiệt và lãng mạn của Napoleon Bonaparte với Josephine (Vanessa Kirby) để ghi lại hành trình vươn tới quyền lực của vị vua nước Pháp. Đồng thời, chúng cho thấy đằng sau vẻ ngoài tàn nhẫn, thiện chiến, Napoleon đã che giấu cảm xúc và tình cảm.

Trailer chính thức của phim tái hiện lại các trận đấu lịch sử, những chiến trường đã tạo nên đế chế Napoleon rực rỡ. Bên cạnh việc mang đến những trận chiến nhuốm màu khói lửa, khán giả còn có dịp chiêm ngưỡng lại Trận Toulon hay Cuộc vây hãm Toulon.

Đây là một trận đánh quan trọng của Cách mạng Pháp diễn ra vào năm 1793. Và cùng là chiến thắng quan trọng của Cộng hòa Pháp, và là chiến thắng đầu tiên trong cuộc đời binh nghiệp của Napoléon Bonaparte, mở ra một chương sử đầy hào hùng của bạo chúa, lãnh đạo, vị vua nước Pháp.

Phim do đạo diễn Ridley Scott cầm trịch, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: ngôi sao Oscar - Joaquin Phoenix và mỹ nhân Mission Impossible - Vanessa Kirby,... Riêng nam diễn viên từng 3 lần thắng giải Oscar - Joaquin Phoenix từng chinh phục người hâm mộ và phê bình thế giới bởi lối diễn điên rồ, đầy ám ảnh trong nhân vật gã hề Joker hay trong Commodus của Gladiator.

“Không diễn viên nào có thể hóa thân thành Napoleon như Joaquin. Cậu ấy đã tạo ra một trong những Hoàng đế phức tạp nhất trong lịch sử điện ảnh với Gladiator. Và chúng tôi sẽ tạo ra một hình mẫu nhân vật như vậy với Napoleon” - đạo diễn Ridley Scott nói về Joaquin Phoenix.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngoi-sao-oscar-joaquin-phoenix-tai-xuat-trong-phim-su-thi-napoleon-202307131734204696.html