Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016

Một số đội tuyển đến với VCK Euro 2016 chỉ sở hữu một vài tên tuổi sáng giá, họ được cho là phải gánh cả đội bóng.

Thiên Anh

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 1

ĐT Bồ Đào Nha đến với VCK Euro 2016 không phải thiếu những cầu thủ có khả năng đột biến. Nhưng vẫn như thường lệ, Cristiano Ronaldo vẫn luôn là cái tên sáng giá nhất trong đội bóng mà anh góp mặt.

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 2

Bằng kỹ năng cá nhân siêu phàm cùng khả năng dứt điểm đa dạng, CR7 mang lại niềm tin cho NHM cũng như ban lãnh đạo của ĐT Bồ Đào Nha. Tuy vậy, trong những trận đấu Euro vừa qua, Ronaldo vẫn chưa tạo được dấu ấn.

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 3

Cũng giống Cris Ronaldo ở Bồ Đào Nha, Zlatan Ibrahimovic cũng gánh trên vai cả một ĐT Thụy Điển tại kỳ Euro 2016 lần này.

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 4

Điều đơn giản không chỉ là vì tài năng của Ibra là quá xuất sắc, mà thực tế là đã rất lâu bóng đá Thụy Điển vẫn chưa sản sinh ra được thêm một cầu thủ đáng chú ý nào khác.

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 5

Tại tuyển Xứ Wales, Bale chính là ngôi sao số 1 và là niềm hy vọng lớn nhất của đội tuyển nước này.

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 6

Chính bản thân Bale tuyên bố rằng anh sẽ dốc hết sức cho ĐTQG ở kỳ Euro để chứng minh rằng Cris Ronaldo không phải là số 1 ở Real Madrid.

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 7

Tại EURO năm nay, tuyển Ba Lan thật sự không được đánh giá quá cao với chất lượng đội hình không thật sự nổi trội. Cầu thủ duy nhất tạo được sự chú ý cho người hâm mộ của Ba Lan chính là Lewandowski.

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 8

Chính vì vậy, thành công của "đại bàng trắng" tại kỳ Euro năm nay hoàn toàn phụ thuộc vào tiền đạo đẳng cấp mà CLB Bayern Munich đang sở hữu.

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 9

Tại Napoli, Marek Hamsik vẫn luôn là linh hồn trong các đợt tấn công của đội bóng. Chắc chắn vai trò đó sẽ tiếp tục được Marek Hamsik đảm nhận khi cùng Slovakia đặt chân đến nước Pháp.

Ngôi sao gánh cả đội bóng tại VCK Euro 2016 - Ảnh 10

Thực tế có một sự thật đáng buồn là tuyển Slovakia hiện tại không có quá nhiều cầu thủ nổi bật trong đội hình và đây chính là cơ hội để Hamsik chứng tỏ khả năng "thống soái" của mình..