Ngôi sao của Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng bị đập vỡ

Hollywood Reporter cho biết, ngôi sao mang tên Donald Trump sẽ nhanh chóng được sửa chữa, sau khi nó bị phá hủy bởi một người đàn ông vào đêm 25 rạng sáng 26.10 (giờ địa phương).

Ngôi sao của Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng bị đập vỡ - Ảnh 1

Tình trạng vỡ nát của ngôi sao mang tên Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng

Ông Donald Trump lại trở thành tiêu điểm của giới truyền thông nhưng lần này không liên quan đến các chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ mà về ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng mang tên ông đã bị phá hủy.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, Leron Gubler - chủ tich và CEO của Phòng thương mại Hollywood đưa ra thông báo: “Ngôi sao sẽ được sửa chữa ngay lập tức, nhưng cần phải mất vài ngày để đánh bóng lại. Trong thời gian đó, nó sẽ được bảo vệ cẩn thận”. Leron khẳng định, bất kỳ ngôi sao nào trên đại lộ bị hư hỏng đều sẽ được sửa chữa, đây không phải trường hợp đặc biệt dành cho ai cả.

Phía cảnh sát đang mở cuộc điều tra về tội phá hoại đối với người đã đập vỡ ngôi sao của ứng viên đảng Cộng hòa. Phòng thương mại Hollywood cũng phối hợp cùng cảnh sát và “có ý định truy tố vụ việc theo khung hình đầy đủ của pháp luật”.

Ngôi sao của Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng bị đập vỡ - Ảnh 2

Tỉ phú người Mỹ bên cạnh ngôi sao mang tên mình hồi năm 2007

Trong clip độc quyền của Deadline, người đàn ông đập vỡ ngôi sao mang tên Donald Trump bằng chiếc cuốc lớn, tự giới thiệu mình là Jamie Otis. Anh chia sẻ dự định ban đầu là lấy ngôi sao ra rồi đem đến New York bán đấu giá vào tháng tới để gây quỹ cho các phụ nữ gần đây tố cáo vị tỉ phú xâm hại tình dục. Đáng tiếc, kế hoạch này đã thất bại vì bị phát hiện.

Được biết, trong vài tháng qua, có đến 11 người lên tiếng khẳng định nam ứng cử viên tổng thống năm nay đã quấy rối họ trong quá khứ. Donald Trump tuyên bố tất cả đều không đúng sự thật và dọa sẽ kiện những người trên sau cuộc bầu cử vào ngày 8.11.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao mà ông Donald Trump nhận được vào tháng 1.2007 trên Đại lộ Danh vọng, phải hứng chịu "thảm kịch" này. Trong năm 2016, nó từng nhiều lần trở thành mục tiêu trút giận của công chúng như bị phun sơn biểu tượng phát xít hay xây tường bao quanh một cách mỉa mai… vì hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi của ông.

Thanh Đào