Ngôi sao của bản hit đình đám Senõrita khoe nhan sắc rạng ngời

Thiết kế đan móc với hàng trăm giờ thực hiện của NTK Công Trí đã chinh phục ngôi sao đình đám thế giới Camila Cabello.

Mới đây, Camila Cabello phát online phần trình diễn ca khúc mới Lola. Sự kiện hợp tác với nam ca sĩ Yotuel được tổ chức tại một trang trại ở thành phố Simi Valley, California.

Lola nằm trong Familia - album phòng thu thứ ba của Cabello. Bài hát truyền tải nội dung về mong muốn tự do và khát vọng học hỏi của người phụ nữ. Familia gồm 12 ca khúc, với sự góp giọng của các khách mời Willow, Ed Sheeran, Maria Becerra và Yotuel. Familia có nghĩa là "gia đình" trong tiếng Tây Ban Nha.

Tại buổi trình diễn, người đẹp Mỹ gốc Cuba khoác lên mình bộ đầm màu trắng kem tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ phong cách boho của nhà thiết kế Công Trí.

Camila Cabello và nam ca sĩ Yotuel

Camila Cabello và nam ca sĩ Yotuel

Thiết kế được ngôi sao bản hit Senõrita lựa chọn nằm trong bộ sưu tập Công Trí Thu Đông 2021.

Để chuẩn bị cho sự kiện, ê-kíp của Camila Cabello đã làm việc với Công Trí từ đầu năm nay sau khi thấy các bộ sưu tập của anh trên các trang tin quốc tế. Mẫu thiết kế được thực hiện trong vòng 450 tiếng và được chuyển từ Việt Nam đến Mỹ.

Thiết kế đan móc với hàng trăm giờ thực hiện của NTK Công Trí đã chinh phục ngôi sao đình đám thế giới Camila Cabello.

Trước Cabello, ca sĩ Lorde cũng yêu thích mẫu đầm này. Tháng 8/2021, cô từng mặc thiết kế trong chương trình The Late Late Show With James Corden.

Ca sĩ Lorde

Đây là lần thứ hai Cabello lựa chọn thiết kế của Công Trí. Trước đó, tháng 9/2019, giọng ca Havana đã mặc một bộ cánh màu kem trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng tại iHeartRadio Music Festival 2019, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Công Trí và ngôi sao ca nhạc người Mỹ.

Một thiết kế trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng được Camila Cabello chọn để khoe dáng.

Camila Cabello sinh năm 1997, từng được biết đến với tư cách thành viên của nhóm nhạc Fifth Harmony, tham gia cuộc thi The X-Factor phiên bản Mỹ. Năm 2018, Camila trở thành hiện tượng âm nhạc thế giới sau thành công của ca khúc Havana. Năm 2019, cô đoạt danh hiệu Màn kết hợp của năm tại giải thưởng American Music Awards với ca khúc Senõrita, hát cùng bạn trai lúc bấy giờ-Shawn Mendes.

Mười năm sự nghiệp, Cabello sở hữu trong tay 2 giải Latin Grammy, 4 giải American Music, một Billboard Music Award, 5 giải MTV Europe Music, 4 giải MTV Video Music Awards, 1 giải Billboard Women in Music cho Nghệ sĩ đột phá cùng nhiều giải thưởng khác của iHeartRadio Music Awards.

LÊ ANH

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ngoi-sao-cua-ban-hit-dinh-dam-senorita-khoe-nhan-sac-rang-ngoi-a555855.html