'Ngôi sao cô đơn' của Jack lập kỉ lục …hơn 1 triệu lượt dislike

Sự trở lại của Jack với MV Ngôi sao cô đơn gây nhiều tranh cãi. Sau vài ngày lên sóng, ca khúc có hơn 11 triệu lượt xem, hơn 1 triệu lượt dislike.

Ồn ào đời tư ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Jack. Sau một năm ở ẩn, Jack chính thức trở lại với MV Ngôi sao cô đơn.

Bên cạnh những con số ấn tượng, về lượt xem, những lời chúc mừng sự trở lại của Jack. Một vấn đề khiến nhiều người quan tâm là lượt dislike (không thích). Tính tới tối 23-7, MV “Ngôi sao cô đơn” của Jack nhận hơn 600.000 lượt like và hơn 1 triệu lượt dislike. Với nhiều nghệ sĩ, đây là kỉ lục buồn.

‘Ngôi sao cô đơn’ của Jack lập kỉ lục …hơn 1 triệu lượt dislike. Ảnh chụp màn hình

Lượt xem thì có thể “cày” nhưng lượt “không thích” đang là một trong những cách thể hiện rõ nhất thái độ của khán giả với chất lượng sản phẩm âm nhạc và nghệ sĩ.

Trước đó, YouTube cho phép người đăng video có thể ẩn đi số lượng Dislike (không thích) trên sản phẩm của mình. Cụ thể, người dùng chỉ có thể đánh giá chất lượng video qua nút Dislike nhưng không thể xem được số lượng con số cụ thể.

Tuy nhiên, sử dụng phần mềm khiến nhiều người choáng váng vì lượt dislike khủng trong sản phẩm âm nhạc “Ngôi sao cô đơn” của Jack.

Vào tối 19-7, sau một thời gian im ắng vì ồn ào làm bạn diễn có thai và không chu cấp tử tế, Jack trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc “Ngôi sao cô đơn”. Bên cạnh những lời khen, động viên, ca khúc đã nhanh chóng vấp phải nghi vấn đạo nhạc.

“Ngôi sao cô đơn” được Jack tự thực hiện toàn bộ phần sáng tác đến sản xuất cùng team của riêng mình. Anh dành nhiều thời gian cùng team để chăm chút, chỉnh sửa từng chi tiết nhằm tạo ra một sản phẩm thể hiện hết cá tính âm nhạc của bản thân.

TIỂU VI

Nguồn PLO: https://plo.vn/ngoi-sao-co-don-cua-jack-lap-ki-luc-hon-1-trieu-luot-dislike-post690575.html