Ngôi nhà tối giản ở Lâm Đồng với không gian xanh mát bao trùm

    Trà House có diện tích 200m2 được kiến trúc sư thiết kế với những mảng xanh tươi tốt bao trùm, giúp thanh lọc bầu không khí, khói bụi và cho gia chủ tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời nhất.

    Hiện nay, việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 – nơi nghỉ dưỡng cuối tuần đang trở thành xu hướng mới. Các ngôi nhà thường đảm bảo các yếu tố nghỉ ngơi, thư giãn, không gian trong lành và đẹp hút mắt giống các khu resort cao cấp.

    “Trà house” là công trình như vậy. Gia chủ đã chọn lựa Lâm Đồng để xây dựng ngôi nhà nghỉ dưỡng cho mình với không gian xanh mướt như khu vườn cổ tích.

    Rời xa phố thị ồn ào, ai cũng muốn tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng tĩnh lặng và trong lành.

    Rời xa phố thị ồn ào, ai cũng muốn tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng tĩnh lặng và trong lành.

    Trà House có diện tích 200m2 được kiến trúc sư Hoàng Công Long và cộng sự thiết kế với những mảng xanh tươi tốt bao trùm, giúp thanh lọc bầu không khí, khói bụi và cho gia chủ tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời nhất.

    Trà House có diện tích 200m2 được kiến trúc sư Hoàng Công Long và cộng sự thiết kế với những mảng xanh tươi tốt bao trùm, giúp thanh lọc bầu không khí, khói bụi và cho gia chủ tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời nhất.

    Vẫn là kiến trúc tối giản quen thuộc mà nhóm theo đuổi, nhóm thiết kế muốn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối cho gia chủ.

    Vẫn là kiến trúc tối giản quen thuộc mà nhóm theo đuổi, nhóm thiết kế muốn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối cho gia chủ.

    Mọi khu vực đều hướng về không gian giao tiếp chính đó là sân vườn và sinh hoạt chung tầng 1. Bể bơi xanh mát bên thảm cỏ êm ái, đưa mọi người đến thiên đường nghỉ dưỡng đích thực.

    Mọi khu vực đều hướng về không gian giao tiếp chính đó là sân vườn và sinh hoạt chung tầng 1. Bể bơi xanh mát bên thảm cỏ êm ái, đưa mọi người đến thiên đường nghỉ dưỡng đích thực.

    Sân vườn vừa là nơi ngăn cách với bên ngoài và cũng là bước đệm cản nắng, mưa cho nhà. Sự tương phản trong công trình diễn ra ngay trong khu vườn ấy.

    Sân vườn vừa là nơi ngăn cách với bên ngoài và cũng là bước đệm cản nắng, mưa cho nhà. Sự tương phản trong công trình diễn ra ngay trong khu vườn ấy.

    Công trình bao quanh tương tác với cả bên trong và ngoài. Sự ồn ào bụi bặm ngoài kia bị phai nhòa trước sự yên tĩnh và không gian xanh ở bên trong.

    Công trình bao quanh tương tác với cả bên trong và ngoài. Sự ồn ào bụi bặm ngoài kia bị phai nhòa trước sự yên tĩnh và không gian xanh ở bên trong.

    Sự tiếp nối giữa hai không gian thông qua khung cửa lớn đón nắng, gió và ánh sáng. Bàn ăn ngay gần cửa mang đến cảm xúc dạt dào khi cả nhà quây quần bên nhau.

    Sự tiếp nối giữa hai không gian thông qua khung cửa lớn đón nắng, gió và ánh sáng. Bàn ăn ngay gần cửa mang đến cảm xúc dạt dào khi cả nhà quây quần bên nhau.

    Phòng ngủ tối giản, thu trọn thiên nhiên vào phòng với cửa kính đẩy kiểu Nhật. Mỗi sáng, ánh nắng dịu nhẹ mơn man vào phòng, tăng sinh khí và năng lượng tích cực cho gia chủ.

    Phòng ngủ tối giản, thu trọn thiên nhiên vào phòng với cửa kính đẩy kiểu Nhật. Mỗi sáng, ánh nắng dịu nhẹ mơn man vào phòng, tăng sinh khí và năng lượng tích cực cho gia chủ.

    Mỗi phòng ngủ có thêm một ô thoáng trên mái. Khí hậu ở Lâm Đồng khá mát mẻ, 1 ngày có 4 mùa nên kiến trúc sư tận dụng những ô cửa này để lấy ánh nắng tối đa vào nhà.

    Mỗi phòng ngủ có thêm một ô thoáng trên mái. Khí hậu ở Lâm Đồng khá mát mẻ, 1 ngày có 4 mùa nên kiến trúc sư tận dụng những ô cửa này để lấy ánh nắng tối đa vào nhà.

    Phòng ngủ em bé có họa tiết hoạt hình dễ thương, điểm thêm màu hồng xinh xinh. Bàn học và kệ sách phục vụ bé khi gia đình sống ở đây 1 thời gian trong các kỳ nghỉ dài.

    Phòng ngủ em bé có họa tiết hoạt hình dễ thương, điểm thêm màu hồng xinh xinh. Bàn học và kệ sách phục vụ bé khi gia đình sống ở đây 1 thời gian trong các kỳ nghỉ dài.

    Phòng vệ sinh có lối thông ra vườn, khu giặt phơi thiết kế không gian mở, tạo sự thuận tiện khi sinh hoạt của các thành viên. Tone màu trắng xuyên suốt các không gian, nội thất nhưng không bị cứng nhắc, nhạt nhòa.

    Phòng vệ sinh có lối thông ra vườn, khu giặt phơi thiết kế không gian mở, tạo sự thuận tiện khi sinh hoạt của các thành viên. Tone màu trắng xuyên suốt các không gian, nội thất nhưng không bị cứng nhắc, nhạt nhòa.

    Quỳnh Nga

    Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ngoi-nha-toi-gian-o-lam-dong-voi-khong-gian-xanh-mat-bao-trum-2033019.html