Ngôi nhà nhìn đâu cũng thấy hoa nở của ca sĩ Bích Phương

Ngôi nhà của ca sĩ Bích Phương, giọng ca 'Bao giờ lấy chồng' vô cùng thơ mộng với không biết bao nhiêu loại hoa đẹp rực rỡ.

Bích Phương sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh và được mọi người biết đến sau khi đạt thành tích top 7 chung cuộc Vietnam Idol 2010. Kể từ sau cuộc thi đó, cô nàng được khán giả hâm mộ gọi bằng cái tên thân thuộc: Bích Phương Idol.

Hiện tại, Bích Phương chủ yếu sống và phát triển sự nghiệp tại TP. HCM. Còn bố mẹ cô và em trai vẫn đang sống tại Quảng Ninh. Có lẽ ít ai biết, ngôi nhà của Bích Phương ở quê- nơi gắn liền với giọng ca "Bao giờ lấy chồng" suốt bao năm lại vô cùng thơ mộng với không biết bao nhiêu loại hoa đẹp rực rỡ.

Đi từ phía ngoài cổng vào đến từng ngóc ngách của căn nhà rực rỡ hoa sẽ không thấy nơi nào thiếu vắng các chậu hoa, chậu kiểng đủ màu sắc. Mẹ của Bích Phương - cô Nguyễn Thị Hương chính là bàn tay khéo léo chăm sóc và vun trồng từng bông hoa trong không gian sống của gia đình.

Điều khiến bất cứ ai đến thăm nhà của Bích Phươngcũng phải ấn tượng khi đây giống như là một Vương quốc hoa thu nhỏ.

Ban công cũng rợp màu hoa

Với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Ngắm không gian tràn ngập hoa đẹp này, nhiều người sẽ cứ ngỡ như đang lạc vào một công viên hoa nào đó.

Mẹ của nữ ca sĩ - cô Nguyễn Thị Hương, chính là người luôn dành tình yêu và sự chăm sóc đặc biệt cho từng cây hoa này.

Những hình ảnh về các loài hoa do chính cô Hương mát tay chăm sóc được cô chia sẻ rất nhiều trên trang cá nhân.

Nhiều loài hoa đẹp và quý như hoàng thảo trúc mành, chuỗi ngọc, ý ngọc, trúc phật bà, ngọc thạch, long tu đá, kim điệp, sứ, sen, triệu chuông, lan... đều được mẹ Bích Phương vun trồng, chăm bón, khoe sắc rực rỡ.

Sen mini.

Mẹ Bích Phương bên những chậu hoa rực rỡ do chính mình chăm sóc.

Hoa sứ bung nở tuyệt đẹp.

Theo Lily/Giadinh.net.vn