Ngồi ăn sáng, nữ công nhân bị cành cây rơi trúng đầu, nguy kịch

PNVN Đang đang ngồi ăn sáng, nữ công nhân bị nhánh cây rơi xuống trúng đầu gây thương tích nặng, hôn mê sâu, nguy kịch.

Theo đó, vào sáng ngày 7/8, khi đang ngồi ven đường B, lô số 27 trước công ty Domex VN (KCX Linh Trung, Q.Thủ Đức, TPHCM) ăn ổ bánh mì, chờ đến giờ vào công ty này để làm việc thì chị Lâm Thị Diễm (25 tuổi, quê Bạc Liêu) bị một nhánh cây gãy rơi trúng vào đầu.

Do nhánh cây khá lớn, lại rơi từ độ cao khoảng 50 m nên khiến cho chị Diễm bất động tại chỗ. Nạn nhân được nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo các bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực - BV Đa khoa khu vực Thủ Đức cho biết, bệnh nhân chuyển đến viện trong tình trạng hôn mê sâu, tiên lượng tử vong rất cao vì xuất huyết não nặng, gãy nhiều xương sườn, dập phổi, gãy chân…

Ngồi ăn sáng, nữ công nhân bị cành cây rơi trúng đầu, nguy kịch - Ảnh 1

Nhánh cây gãy rơi trúng người khiến cho nữ công nhân nguy kịch

Do tình trạng nguy kịch nên BV Đa khoa khu vực Thủ Đức đã chuyển bệnh nhân lên BV Chợ Rẫy (TPHCM) để tiếp tục cứu chữa.

Được biết hoàn cảnh của nữ công nhân này rất thương tâm khi công việc của cả 2 vợ chồng không ổn định, lại nuôi 2 con gái nhỏ, trong đó con út 7 tuổi đang bị bệnh tim bẩm sinh.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Q.Thủ Đức cũng đã phối hợp Ban quản lý KCX Linh Trung đã có mặt khám nghiệm hiện trường và đặt biển báo tại vị trí xảy ra vụ việc để cảnh báo nguy hiểm.

Đông Quân