Ngọc Trinh xuất sắc lồng tiếng phim hoạt hình xong sớm 3 tiếng so với dự định

Ngọc Trinh xuất sắc hoàn tất việc lồng tiếng nàng voi Meena mũm mĩm trong phim hoạt hình "Đấu trường âm nhạc" sớm hơn 3 tiếng so với thời gian dự kiến và thậm chí không cần dùng đến thời gian dự phòng để hoàn thiện vai.

Trong phim "Đấu trường âm nhạc" (tên tiếng Anh là "Sing"), Ngọc Trinh lồng tiếng cho nhân vật nàng voi Meena - một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi âm nhạc tầm quốc tế.

Cô voi này có giọng hát nội lực nhưng lại rụt rè trước đám đông. Ở phiên bản quốc tế, ca sĩ Tori Kelly lồng tiếng cho nhân vật voi Meena.

Ngọc Trinh lồng tiếng cho nhân vật nàng voi Meena.

Ê-kíp lồng tiếng tiết lộ nhân vật Meena của Ngọc Trinh có tổng cộng 53 câu thoại, và người đẹp đã hoàn thành công việc của mình sớm hơn 3tiếng so với kế hoạch. Đây là điều gây bất ngờ bởi Ngọc Trinh chưa có kinh nghiệm trong công việc lồng tiếng.

Nữ người mẫu thể hiện nhiều cảm xúc của voi Meena, khi nhí nhảnh, ngọt ngào, lúc lại rụt rè, nhút nhát. Ngọc Trinh có những sáng tạo nhỏ trong quá trình lồng tiếng để thổi hồn cho nhân vật gần gũi với khán giả hơn. Cô hài lòng với phần diễn xuất giọng nói của mình.

Ngọc Trinh hoàn tất công việc trước 3 tiếng so với dự kiến.

Ngoài ra khi thu những bản nháp đầu tiên, Ngọc Trinh không hề hồi hộp, lo lắng, mà làm theo hướng dẫn của đạo diễn một cách tự nhiên. Nhìn Ngọc Trinh trong phòng thu, ê-kíp cho biết họ không nghĩ lần đầu tiên cô tham gia lồng tiếng. “Ngọc Trinh vẫn bảo là do mình ít nghĩ ngợi, chỉ biết việc mình cần làm, và cứ làm để đạt được mục đích mà ít quan tâm đến thế giới xung quanh”, một thành viên bày tỏ.

"Đấu trường âm nhạc" kể câu chuyện về Buster Moon - một chú gấu koala thông minh, lanh lợi - phải đối mặt với những khó khăn khi nhà hát cậu đang điều hành có nguy cơ phá sản. Để cứu vãn tình hình, Buster Moon quyết định tổ chức một cuộc thi âm nhạc tầm cỡ thế giới cùng sự tham gia của thí sinh có chất giọng đặc biệt.

L.HOA (TH)