Ngọc Trinh vấp nghi án ghép ảnh chụp chung với sao The Heirs

Cách tạo dáng một kiểu, kém tự nhiên của Kim Woo Bin bên cạnh Ngọc Trinh cùng các chân dài Việt khiến cư dân mạng nghi ngờ là ảnh ghép.

Tối 17/1, Ngọc Trinh cùng các chân dài và ông bầu Khắc Tiệp tới tham dự lễ trao giải người mẫu xuất sắc châu Á Asia Model Awards 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp là hai khách mời trao giải cho chương trình.

Xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện, đại diện Việt Nam không quên ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ với đồng nghiệp Hàn Quốc trong đó có Kim Woo Bin. Kim Woo Bin xuất thân từ người mẫu khá nổi tiếng với chiều cao 1m86 và nổi tiếng kể từ sau vai diễn trong phim truyền hình The Heirs. Tài tử trẻ xứ kim chi có dịp chụp ảnh cùng Ngọc Trinh và các chân dài Việt Linh Chi, Thái Hà, Minh Thư…

Kim Woo Bin chụp ảnh cùng Ngọc Trinh.

Kim Woo Bin giữ nguyên cách tạo dáng với 2 người đẹp khác, dấy lên nghi ngờ các người đẹp Việt ghép ảnh để "khoe mẽ".

Tuy nhiên, trong những bức ảnh được báo giới Việt đăng tải, cách tạo dáng của Kim Woo Bin khi đứng cạnh Ngọc Trinh gây thắc mắc cho cư dân mạng. Trong ảnh chụp với các người mẫu Việt khác cũng cho thấy Kim Woo Bin chỉ giữ một kiểu đứng chụm 2 tay, nghiêng đầu. Nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn liệu Ngọc Trinh có ghép ảnh với Kim Woo Bin hoặc rất có thể cô chụp với… tượng của mỹ nam xứ Hàn.

Cư dân mạng thắc mắc về những bức ảnh của Kim Woo Bin.

Trước những ý kiến trái chiều, Zing.vn đã liên lạc với Ngọc Trinh, lúc cô đang ở Hàn Quốc. Người đẹp khẳng định đây hoàn toàn là những bức ảnh được chụp bình thường, và giải thích, sở dĩ Kim Woo Bin không kịp thay đổi tư thế là bởi nam diễn viên chỉ có vài giây để chụp với các khách mời, bởi ngay sau đó anh phải gấp rút vào trong lễ trao giải.

Người đẹp Việt cũng chia sẻ thêm những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đoàn Việt Nam gặp gỡ sao The Heirs, đặc biệt có tấm hình Kim Woo Bin với nụ cười nhếch mép đặc trưng của anh. Những hình ảnh hậu trường mà người đẹp gửi về cũng cho thấy nhiều "kiểu đứng" khác của mỹ nam xứ Hàn.

Trước Kim Woo Bin, Ngọc Trinh từng có dịp giao lưu cùng các ngôi sao Hàn Quốc khác khi cô tới dự sự kiện tại đây.

Trong tấm ảnh chụp vội này, Kim Woo Bin nhoẻn miệng cười nhiều hơn.

"Bằng chứng" Kim Woo Bin chụp ảnh thực sự với đoàn Việt Nam.

Nam diễn viên có ít thời gian chụp ảnh nên không kịp tạo dáng.

Kim Woo Bin lên nhận giải sau đó.

Khôi Ngô