Ngọc Trinh tiếp tục khoe body 'đốt mắt' với bikini màu cam rực rỡ

Trong những ngày qua, 'nữ hoàng nội y' liên tục khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' vì khoe thân hình nuột nà cùng đường cong nuột nà khi diện bikini.

Mới đây,Ngọc Trinhtiếp tục khiến fan chú ý khi tung loạt ảnh diện bikini màu cam khoe đường congvô cùng gợi cảm với dòng chia sẻ: "Chào tháng 9 yêu thương của tôi". Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp nằm cạnh nhau, ngắm thiên nhiên tuyệt đẹp.

Vài ngày vừa qua, Ngọc Trinh cùng "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đi nghỉ dưỡng ở Bali, Indonesia. "Nữ hoàng nội y" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" vì nude 100% khoe thân hình nuột nà cùng đường cong nuột nà.

Cụ thể, người mẫu Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh khỏa thân trong chuyếndu lịch tại Bali, khoe làn da trắng cùng hình thể nuột nà. Dù đã khéo léo tạo dáng song bức ảnh vẫn nhận nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Một số khán giả dành lời khen ngợi cho hình thể nuột nà của người đẹp. Một tài khoản viết: "Chị quá đẹp và chị có quyền tự tin về điều đó". "Tấm này bạo quá chị ơi", người hâm mộ khác khen ngợi.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến chỉ trích, cho rằng bức ảnh của Ngọc Trinh gây phản cảm. Cư dân mạng bình luận: "Bây giờ đến cái nội y cũng chẳng bận luôn, hết nói nổi". "Có bao nhiêu khoe ra thiện hạ già trẻ lớn bé xem hết. Còn gì là quý giá nữa đâu".

Theo Hà Phương/Helino

loading...