Ngọc Trinh 'thân mật' bên Khắc Tiệp như đôi tình nhân ở Hàn Quốc

Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp đã có chuyến làm việc tại đất nước Hàn Quốc. Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ, cặp đôi đã chụp một số hình ảnh dạo chơi thành phố Seoul.

Cặp đôi Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh luôn dính nghi án tình cảm dù chân dài này công khai có người bạn trai bí mật từ nhiều năm nay. Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Khắc Tiệp thừa nhận từng yêu Ngọc Trinh trong khoảng 1 năm rồi thôi. Lý do anh đưa ra là “có thể Ngọc Trinh thấy nhiều cô gái xung quanh tôi”. Sau đó, dù cặp đôi này luôn đi bên nhau như hình với bóng, Ngọc Trinh cũng gần gũi và không ngại bày tỏ tình cảm thân mật với Khắc Tiệp nhưng cả hai đều khẳng định đó chỉ là… tình anh em.

Mới đây, Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp đã có chuyến làm việc ngắn ngày tại Hàn Quốc. Được biết, theo một số nguồn tin thì hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm của Ngọc Trinh lên đến con số 1 tỷ đồng cho vài ngày ở tại Hàn Quốc lần này.

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi ở đất nước Hàn Quốc

Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi, cặp đôi ông bầu - chân dài nổi tiếng của showbiz Việt đã thực hiện một số hình ảnh dạo chơi thành phố Seoul với không khí mùa đông khá lãng mạn. Sau chuyến đi Hàn Quốc, Ngọc Trinh cùng ông bầu sẽ tiếp tục bay sang Malaysia làm giám khảo cuộc thi 'Malaysia Super Model Search 2014' diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur.

Gu thời trang sành điệu nổi bật của Ngọc Trinh khi ở xứ sở Kim chi khiến nhiều người ngưỡng mộ