Ngọc Trinh than khổ, tự bóc mẽ lời thật chính mình

Trên Instragam của cô nàng đăng tải một bức hình cùng dòng trạng thái: "Khổ thân con bé, phải cố gắng không ngủ để mặt được nhỏ cho chương trình ngày mai"

Ngọc Trinh vốn được mệnh danh là nữ hoàng nội y, luôn gây sự chú ý của giới truyền thông bằng một thân hình đẹp với dáng vẻ thướt tha và làn da mềm mại đến khó tin.

Cô luôn tự tin rằng mình xinh đẹp "tự nhiên": “Đàn bà đẹp và thông minh là tốt. Nhưng không thông minh cũng chẳng sao."

Hay "Tôi thích đàn bà đẹp và ngoan thôi. Và tôi ước tôi cứ ngoan hoài như vậy, đừng hư. Giỏi hay không giỏi, với tôi không quan trọng.Tôi thấy rất tự tin về body của mình”.

Ấy thế nên người ta chẳng thấy lạ khi Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh mới trên Instragram với dòng trạng thái: "Khổ thân con bé, phải cố gắng không ngủ để mặt được nhỏ cho chương trình ngày mai".

Ngọc Trinh than khổ, tự bóc mẽ lời thật chính mình - Ảnh 1

Dòng status của Ngọc Trinh kèm bức ảnh: "Khổ thân con bé, phải cố gắng không ngủ để mặt được nhỏ cho chương trình ngày mai".

Ngọc Trinh than khổ, tự bóc mẽ lời thật chính mình - Ảnh 2

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

Đàn bà không cần thông minh chỉ cần đẹp, nàng đẹp nàng có quyền, luôn tâm niệm như vậy nên chuyện Ngọc Trinh khổ sở để làm đẹp ai ai cũng hiểu là chuyện tất nhiên.

Nhưng ở đời lại lắm kẻ tọc mạch, lại nhớ dai thù lâu. Thế nên họ lại cắc cớ mà hỏi ngược mỹ nữ showbiz rằng, vì lẽ nào mà cô luôn tự tin về vẻ đẹp trời phú, lại phải lo không ngủ để mặt bớt đầy. Mà nhìn các shoot hình của Ngọc Trinh, có khi nào mặt cô tròn vo như bánh đúc đâu mà nàng phải lo lắng đến vậy?

Nếu vậy, chỉ có thể hiểu rằng, vẻ đẹp tự nhiên mà Ngọc Trinh vẫn tự hào có lẽ không tự nhiên như những bức hình cô vẫn khoe với công chúng. Nếu so sánh với những bức hình của Ngọc Trinh thủa mới vào nghề, nhận định trên lại thêm vững chắc.

Thực ra đây cũng là chuyện thường tình trong showbiz. Vì thế Ngọc Trinh cũng chẳng ngại ngần gì khi mang vào mình những nghi ngờ về nhán sắc thật bởi dù sao, mỗi thị phi đi qua là tên tuổi của cô càng được găm sâu vào đầu dư luận. Đặc biệt, khi nữ hoàng đồ lót đang tham gia làm host một show giải trí trên truyền hình, càng nhiều người nhắc đến Ngọc Trinh thì cô càng có lợi.

Thanh Mai