Ngọc Trinh sexy sang New York ghi hình cho Đêm hội chân dài 7

Xahoi - Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời tại sân bay trước khi tạm biệt Việt Nam sang New York ghi hình cho Đêm hội chân dài 7.

Ngọc Trinh rạng rỡ đi quay hình cho Đêm hội chân dài 7.

Sáng sớm 17/4, ông trùm chân dài Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh và nhiều chân dài khác đã có mặt tại sân bay để sang New York ghi hình cho Đêm hội chân dài 7 sẽ được tổ chức vào 20/5 tới.

Ngay tại sân bay, người đẹp đã tranh thủ up những hình ảnh đầu tiên của chuyến đi thay lời tạm biệt người hâm mộ. Vẫn tôn thờ phong cách thời trang tối giản và sang trọng, Ngọc Trinh chọn diện một chiếc áo hai dây màu đen phối với chân váy da báo, mái tóc đễ xõa tự nhiên. Dù đơn giản nhưng bộ cánh giúp tôn thêm làm da mịn màng và những đường cong quyến rũ của người đẹp.

Ngọc Trinh tranh thủ chụp ảnh để thay lời tạm biệt người hâm mộ.

Ngọc Trinh, Andrea Aybar và "ông trùm" Khắc Tiệp trước giờ bay.

Ngọc Trinh đơn giản mà rạng ngời nổi bật giữa dàn chân dài và cả ekip chụp hình.

Đêm hội chân dài đang là một chương trình thời trang thường niên được đông đảo báo gới và người hâm mộ quan tâm. Năm nay, ekip của chương trình sẽ thực hiện quay hình ở New York, Mỹ. Trước đây chương trình từng được quay hình ở Singapore và Thái Lan. Điểm đặc biệt của chương trình chính là sự táo bạo và quy tụ dàn chân dài đình đám nhất của Việt Nam và quốc tế.

Đêm hội chân dài 7 sẽ được ra mắt vào 20/5/2013 tới đây. Vũ Khắc Tiệp, "cha đẻ" của chương trình này khẳng định anh sẽ tiếp tục đầu tư mạnh tay cho Đêm hội chân dài năm nay, hứa hẹn sẽ không phụ lòng người hâm mộ trong và ngoài nước.