Ngọc Trinh qua tâm sự cô giáo chủ nhiệm cũ như thế nào?

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh trong mắt cô giáo chủ nhiệm năm lớp 9 thật khác mà bạn khó lòng hình dung ra.

Qua những câu chuyện đầy thị phi và thêu dệt về Ngọc Trinh và mối an oán trong gia đình cô, hẳn nhiều người nghĩ Ngọc Trinh giờ quá cao sang nên khó chấp nhận những người họ hàng xa nơi vùng quê xưa. Tuy nhiên, trong mắt cô giáo chủ nhiệm lớp 9, Ngọc Trinh lại vô cùng trong sáng và chan chứa tình cảm. Theo cô giáo chủ nhiệm của Ngọc Trinh, Ngọc Trinh không thông minh, nhưng chăm chỉ nên vẫn được học lực khá. Năm 15 tuổi, "Nữ hoàng nội y" đã sở hữu gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt tròn thu hút người đối diện.

Ngọc Trinh và cô giáo chủ nhiệm năm lớp 9

Mãi cho đến khi nổi tiếng, tuy Ngọc Trinh không chủ động về thăm cô nhưng có một lần, vô tình gặp ở quán bún, Ngọc Trinh đã vui vẻ chào hỏi và giới thiệu với mọi người cô giáo chủ nhiệm. Đặc biệt, cô giáo Ngọc Trinh cũng tiết lộ một hành động của Ngọc Trinh khiến cô nhớ suốt đời. Đó là một lần cô đứng vỉa hè bắt xe, Ngọc Trinh đi ngang qua thấy cô giáo chủ nhiệm đã yêu cầu tài xế quay lại, mở cửa cho cô vào và trò chuyện rất vui vẻ, không tỏ ra chảnh chọe hay bệnh ngôi sao .

Hình ảnh năm 15 tuổi của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vô cùng đáng yêu

Cô giáo chủ nhiệm của Ngọc Trinh cũng cho biết cô thường lấy câu chuyện của Ngọc Trinh răn dạy các học trò, dù có thành đạt cũng phải nhớ ơn những người từng gắn bó với mình.

Trước đó không lâu, cô hiệu trưởng trường cấp 2 Ngọc Trinh từng học đã kêu gọi tẩy chay Ngọc Trinh. Theo cô hiệu trưởng của Ngọc Trinh: “Bộ phim Vòng eo 56 khiến cho giới trẻ không biết thế nào là đúng, thế nào là sai. Con gái muốn thay đổi đời mình chỉ cần kiếm đại gia hầu hạ thì chẳng cần lao động, học hành, chẳng biết xấu hổ khi giật chồng người khác…”

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)