Ngọc Trinh nhớ người yêu, tuyên bố sống cho mình trước hết

Trên trang cá nhân, người mẫu cập nhật 2 trạng thái liên tục bày tỏ nỗi nhớ khi phải xa người yêu và tuyên ngôn phải sống cho mình.

Sau chuyến đi thăm người yêu- tỷ phú Hoàng Kiều từ Mỹ trở về, Ngọc Trinh có nhiều diễn biến tâm lý khác thường của một cô gái đang say trong tình yêu. Chẳng hạn, cô vừa đăng tải 1 bức ảnh có lẽ là chụp trước nhà tỷ phú Hoàng Kiều tại Mỹ với dòng trạng thái ngắn gọn: "Nhớ" xong thì lại đăng tải tiếp một bức ảnh đi kèm tuyên ngôn tình yêu có tính chất... tuyên chiến với dư luận.

Ngọc Trinh nhớ người yêu, tuyên bố sống cho mình trước hết - Ảnh 1

Bức ảnh Ngọc Trinh đăng kèm trạng thái "Nhớ" như nhắc nhở bạn trai tỷ phú

là cô đang nhớ đến ông

Ngọc Trinh nhớ người yêu, tuyên bố sống cho mình trước hết - Ảnh 2

Ngay sau đó, Ngọc Trinh lại đăng tải tiếp bức ảnh này với lời tuyên ngôn: "Đâu phải sinh ra là để làm hài lòng hết mọi người. Cứ sống cho mình trước đã"

Có vẻ như Ngọc Trinh đang trải qua những diễn biến tâm lý hết sức phức tạp, cô vừa hạnh phúc trong tình yêu lại vừa phải đấu tranh tư tưởng trước những dư luận khá ồn ào quanh chuyện tình ông cháu của mình.

Mặc dù bạn trai tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều là chỗ dựa tinh thẩn vững chắc cho Ngọc Trinh nhưng có vẻ khi cô phải đối diện với những lời đàm tiếu từ dư luận trong nước, Ngọc Trinh cũng có những lúc nản lòng. Và cô đã phải tự lên dây cót cho mình: "Đâu phải sinh ra là để làm hài lòng hết mọi người, cứ sống cho mình trước đã".

Ngay dưới những status mới cập nhật trên trang cá nhân của Ngọc Trinh, một cuộc chiến tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng vẫn nổ ra không ngừng, người thì ủng hộ, người thì "ném đá" không thương tiếc tình yêu của Ngọc Trinh với tỷ phú 72 tuổi. Có lẽ đó chính là lý do khiến người đẹp cảm thấy bối rối.