Ngọc Trinh lần đầu tình tứ chụp hình bên cạnh người yêu tỷ phú 72 tuổi tại Mỹ

Hình ảnh thân mật của Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú bị rò rỉ được cho là chụp trong tiệc ra mắt gia đình tại Mỹ.

Những ngày gần gây, người hâm mộ xôn xao trước thông tin người yêu mới của Ngọc Trinh chính là tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới Hoàng Kiều. "Nữ hoàng nội y" hoàn toàn giữ im lặng, không lên tiếng xác nhận chuyện này. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng muốn yêu trong bình yên và tận hưởng hạnh phúc riêng của mình.

Tối 17/12, trên mạng xã hội rò rỉ hình ảnh Ngọc Trinh lần đầu chụp ảnh cùng tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều. Trong ảnh, cô mặt đầm đỏ, nắm chặt tay vị tỷ phú một cách tình tứ. Theo một số nguồn tin, bữa tiệc được tỷ phú Hoàng Kiều tổ chức để Ngọc Trinh ra mắt gia đình ông. Hiện Ngọc Trinh đang có chuyến du lịch tại Mỹ càng khiến cho nhiều người có cơ sở khẳng định tính chính xác của tin đồn.

Ngọc Trinh lần đầu tình tứ chụp hình bên cạnh người yêu tỷ phú 72 tuổi tại Mỹ - Ảnh 1

Hình ảnh thân mật của Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú bị rò rỉ được cho là chụp trong tiệc ra mắt gia đình tại Mỹ.

Ngọc Trinh lần đầu tình tứ chụp hình bên cạnh người yêu tỷ phú 72 tuổi tại Mỹ - Ảnh 2

Ngọc Trinh nắm chặt tay tỷ phú Hoàng Kiều khi chụp ảnh.

Ngọc Trinh lần đầu tình tứ chụp hình bên cạnh người yêu tỷ phú 72 tuổi tại Mỹ - Ảnh 3

Tối 16/12, bức ảnh Ngọc Trinh chụp cùng với tấm hình của tỷ phú Hoàng Kiều cũng được tiết lộ. Điều này càng khiến khán giả đồn đoán người yêu bí mật của Ngọc Trinh không ai khác chính là vị tỷ phú 72 tuổi có khối tài sản kếch xù.

Hiện tại, "nữ hoàng nội y" vẫn sẽ ở Mỹ cùng bạn trai cho đến ngày 20. Chúng tôi đang liên lạc với Ngọc Trinh để có thêm những chia sẻ.

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ