Ngọc Trinh chối bỏ đại gia đa tình: Hơn Hà Hồ?

"Đại gia cỡ nào mà không chung tình tôi cũng bỏ", phát ngôn khiến Ngọc Trinh hơn hẳn Hà Hồ.

Đứng trước tin đồn mối tình lâu năm với đại gia tan vỡ, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Ngọc Trinh có tâm sự: " Đại gia cỡ nào mà không chung tình tôi cũng bỏ"

Ngọc Trinh chối bỏ đại gia đa tình: Hơn Hà Hồ? - Ảnh 1

Ngọc Trinh tiếp tục ngầm hé lộ mình chia tay do người yêu không chung thủy

Một câu phát ngôn ngắn gọn, xúc tích mà đã cho công chúng thấy phần nào sự trưởng thành trong suy nghĩ của cô gái 27 tuổi. Nếu trước kia, qua những phát ngôn gây "sốc" như "không tiền cạp đất mà ăn", Ngọc Trinh khiến mọi người nghĩ với cô tiền là tất cả. Thì đến nay, khi cuộc sống đã đủ đầy, người đẹp dần hiểu ra còn có những thứ khác vẫn quan trọng hơn tiền bạc, ví dụ như sự thủy chung

Phát ngôn này của "Nữ hoàng nội y" bất giác khiến công chúng liên tưởng đến một "Nữ hoàng" khác của Showbiz Việt. Hồ Ngọc Hà.

Cả hai mỹ nhân V-biz đều đang cặp với những người đàn ông giàu có, được dân tình gắn cho cái mác "Đại gia", chỉ có điều, nếu như Ngọc Trinh từ trước đến nay bị dính biết bao thị phi nhưng vẫn chưa ai dám đưa ra bằng chứng cô là người thứ 3, thì Hồ Ngọc Hà, lại đang ở bên người đàn ông đã có gia đình.

Ngọc Trinh chối bỏ đại gia đa tình: Hơn Hà Hồ? - Ảnh 2

Hiện nay Chu Đăng Khoa và vợ-Vân Anh vẫn chưa công bố li dị

Một nàng người mẫu đồ lót nổi tiếng là não ngắn, ít học, tiến thân trên con đường Showbiz bằng việc phô diễn những đường cong trên cơ thể mà còn biết trân quý sự chung tình, ruổng bỏ đàn ông phản bội, đa tình. Ấy vậy mà đường đường là một "Nữ hoàng giải trí", được công chúng hết lòng tung hô về sự thông minh, sắc sảo lại đi vơ vào người đàn ông bỏ vợ bỏ con Chu Đăng Khoa. Đó là chưa kể, trong thời gian được cho là tay trong tay với Hà Hồ, Chu Đăng Khoa cũng có tin đồn tình ái với những người đẹp khác trong showbiz Việt.

Lẽ nào Hồ Ngọc Hà không sợ, có một ngày rồi cô cũng sẽ rơi vào vị trí của Vân Anh- người vợ chính thức của đại gia kim cương bây giờ? Lẽ nào Hà Hồ không sợ, là càng là đại gia, người ta sẽ càng có điệu kiện chu cấp cho nhiều người phụ nữ khác?

Còn Ngọc Trinh, cô luôn biết đâu là sự lựa chọn an toàn nhất cho mình, lại vừa được lòng dư luận. Phải nói rằng, ở điểm này, Hà Hồ đã kém Ngọc Trinh một bậc.

Bảo Liên