Ngọc Tình, Khánh Ngân làm đại sứ cuộc thi tìm kiếm người mẫu

Á Vương Đại sứ Hoàn vũ Ngọc Tình và và Á quân Gương mặt thương hiệu, Khánh Ngân vừa nhận lời mời làm Đại sứ cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016.

Cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam – Viet Nam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn fitness thể hình, mong muốn trở thành những người mẫu fitness chuyên nghiệp, góp phần quảng bá phong trào rèn luyện thể thao, cũng như bộ môn fitness thể hình.

Cuộc thi đang được tuyển sinh trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 9 - 25/11. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện fitness thể hình tại các khu vực trong nước và các thí sinh đoạt giải cao sẽ được đề cử tham gia vào các cuộc thi quốc tế.

Ngọc Tình, Khánh Ngân làm đại sứ cuộc thi tìm kiếm người mẫu - Ảnh 1

Người mẫu Ngọc Tình trong phòng tập.

Á vương Ngọc Tình và á quân The Face Khánh Ngân được lựa chọn trở thành Đại sứ của cuộc thi vì sở hữu thân hình lý tưởng. Ngọc Tình sở hữu cơ bụng 6 múi trong khi Khánh Ngân được đánh giá là có vóc dáng chuẩn.

Ngọc Tình chia sẻ nhiều người cho rằng việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày mất nhiều thời gian, vì cần ít nhất là 2 tiếng đồng hồ để đến phòng tập. Tuy nhiên, đó chính là 2 tiếng quý giá để bạn vừa có cơ thể đẹp, lại vừa đảm bảo sức khỏe cho mình. Khi sức khỏe tốt, bạn làm mọi việc đều ở một tinh thần tràn đầy năng lượng, hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngọc Tình, Khánh Ngân làm đại sứ cuộc thi tìm kiếm người mẫu - Ảnh 2

Khánh Ngân cho biết tập thể hình đều đặn sẽ giúp giảm cân.

Còn với Khánh Ngân, cô động viên chị em phụ nữ nên tập thể dục đều đặn: “Phụ nữ luôn có nỗi ám ảnh thừa cân, tập thể dục, thể hình đều đặn sẽ xóa tan điều đó, và còn chống được cả nỗi lo lão hóa sớm với cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh”.

Cả hai cũng cho rằng, hiện nay phong trào tập thể dục tại các phòng tập đang được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhiều thế hệ tuổi, và đó là tiền đề để cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình sẽ tìm được những đại diện tiêu biểu.

Khuê Tú